Đi tìm địa chỉ mua tháp giải nhiệt tại Long An uy tín

Tin tức

Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn vinh dự trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong các dự án lắp đặt tháp giải nhiệt tại Long An. Ở thời điểm hiện tại, Long An là tỉnh thành có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh chóng. Đồng thời, nhiều nhà máy lớn nhỏ đã đi vào hoạt động. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt và tìm mua tháp giải nhiệt tại Long An cũng trở nên phổ biến. 

Vì sao có nhiều doanh nghiệp lắp đặt tháp giải nhiệt tại Long An?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lắp đặt tháp giải nhiệt tại Long An, nhất là những nhà máy sản xuất công nghiệp. Thiết bị này sở hữu các lợi thế như cấu tạo đơn giản, lắp đặt dễ dàng, chi phí không quá cao nhưng mang đến hiệu quả làm mát tốt. Dưới đây sẽ là những thông tin mà Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn tổng hợp được nhằm giúp bạn tìm hiểu rõ hơn những lý do khiến nhiều khách hàng tìm nơi bán tháp giải nhiệt tại Long An.

Xu hướng phát triển ngành công nghiệp tại Long An

Long An là 1 trong 8 tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngành công nghiệp của tỉnh được nhiều nhà đầu tư đánh giá là phát triển rất bền vững. Ở thời điểm hiện tại, tỉnh Long An vẫn luôn không ngừng xây dựng và mở rộng các khu công nghiệp trong địa bàn.

Tính đến đầu tháng 7/2021, toàn tỉnh Long An đã xây dựng được 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp. Tổng diện tích xây dựng các nhà máy công nghiệp đạt đến khoảng 13.500ha. Và cũng trong năm 2021, trên địa bàn tỉnh Long An dự kiến sẽ có thêm 4 cụm công nghiệp mới được đưa vào hoạt động. Sau khi hoàn thành sẽ bổ sung thêm 200ha vào quỹ đất thu hút đầu tư của tỉnh. Các hạng mục sắp hoàn thành bao gồm: Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, khu xử lý nước thải và hệ thống giao thông.

Nhờ sự phát triển nhanh chóng và bền vững của ngành công nghiệp, Long An đã thu hút được các nhà đầu tư lớn vào vùng đất đầy tiềm năng này. Dự đoán trong tương lai, Long An sẽ sớm được lắp đầy bởi những khu, cụm công nghiệp và hướng đến xây dựng hệ sinh thái dịch vụ nhằm hỗ trợ ngành công nghiệp tối đa. Bên cạnh đó, đơn vị chức năng cũng tiếp tục đôn đốc, theo dõi chủ đầu tư dự án hoàn thiện thủ tục pháp lý và đẩy nhanh tiến độ xây dựng để các nhà máy sớm đi vào hoạt động.

Đánh giá nhu cầu mua tháp giải nhiệt tại Long An 

Việt Nam đang phát triển theo xu hướng công nghiệp hoá – hiện đại hoá nên các doanh nghiệp cũng ứng dụng máy móc vào dây chuyền sản xuất công nghiệp để giảm những công đoạn thủ công. Đồng thời nâng cao chất lượng làm việc tại cơ sở và chất lượng đầu ra của sản phẩm. Những thiết bị này vừa hỗ trợ sản xuất, vừa hướng đến sự thân thiện với môi trường. Trong đó, cooling tower là một ví dụ điển hình khi sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và tìm mua tháp giải nhiệt tại Long An. 
Nhu cầu mua tháp giải nhiệt tại Long An của doanh nghiệp ngày càng tăng
Nhu cầu mua tháp giải nhiệt tại Long An của doanh nghiệp ngày càng tăng

Sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp kéo theo nhu cầu sử dụng máy móc trong nhà máy ngày càng tăng. Nhưng khi thiết bị hoạt động quá lâu sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt rất lớn. Vì thế nếu không có tháp giải nhiệt, doanh nghiệp có thể sẽ gặp một số vấn đề nghiêm trọng như:
  • Máy móc, thiết bị nóng lên sẽ bị giảm tuổi thọ, dễ bị hư hỏng khiến người dùng tốn chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả cũng như chất lượng công việc.
  • Nước nóng từ bộ trao đổi nhiệt bị đổ bỏ vì không thể sử dụng tiếp sẽ gây lãng phí. Với lượng nước lớn như vậy thì người dùng cần tốn thời gian tìm nơi xả nước để không gây hại môi trường và những người dân sinh sống, làm việc xung quanh.
Vậy nên, nhiều nhà máy công nghiệp tại tỉnh Long An đã lắp đặt tháp giải nhiệt như một giải pháp giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả. Nguồn nước đi vào tháp giải nhiệt được làm mát tốt nhất và có thể tái sử dụng. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách tối đa, mà còn hạn chế lãng phí năng lượng và gây hại môi trường.

Dự án lắp đặt tháp giải nhiệt tại Long An nổi bật nhất

Nhờ vào nhu cầu mua tháp giải nhiệt tại Long An ngày càng tăng, nên Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn đã có cơ hội được hợp tác với nhiều doanh nghiệp của tỉnh. Dưới đây là một số hình ảnh trong các dự án lắp đặt tháp giải nhiệt tại Long An do công ty chúng tôi thực hiện:
Hoàn thành lắp đặt phần motor, cánh quạt cho tháp giải nhiệt
Hoàn thành lắp đặt phần motor, cánh quạt cho tháp giải nhiệt

Vận chuyển tháp giải nhiệt Alpha đến nhà máy tại Long An
Vận chuyển tháp giải nhiệt Alpha đến nhà máy tại Long An


2 mẫu tháp giải nhiệt Alpha công suất nhỏ được giao đến Long An
2 mẫu tháp giải nhiệt Alpha công suất vừa và nhỏ được lắp đặt

Nơi bán tháp giải nhiệt tại Long An uy tín, chuyên nghiệp

Dưới sự phát triển nhanh chóng và liên tục của ngành công nghiệp kéo theo nhu cầu ứng dụng máy móc cũng tăng theo. Nhưng máy móc hoạt động quá lâu dễ bị nóng, hư hỏng và cháy nổ. Do đó, các doanh nghiệp đã bắt đầu đầu tư hệ thống tháp giải nhiệt để kịp thời làm mát thiết bị sản xuất. Nhưng trên thực tế, không có nhiều nơi bán tháp giải nhiệt tại Long An uy tín khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi tìm mua sản phẩm. Quan trọng hơn là chỉ những cơ sở lớn mới đi kèm dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt tháp. 

Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là địa chỉ bán cũng như lắp đặt tháp giải nhiệt tại Long An giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn là cơ sở chuyên phân phối tháp giải nhiệt quen thuộc của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn để hỗ trợ quý khách tận tình từ khi tư vấn đến khâu thiết kế và thực hiện thi công, lắp đặt tháp.
Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn chuyên lắp đặt và là nơi bán tháp giải nhiệt tại Long An đáng tin cậy
Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn chuyên lắp đặt và là nơi bán tháp giải nhiệt tại Long An đáng tin cậy

Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn tự hào là địa chỉ bán tháp giải nhiệt tại Long An chuyên nghiệp nhất là vì:
  • Đội ngũ tư vấn viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ thiết kế cho khách hàng hệ thống làm mát khoa học, hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Tất cả các dòng tháp giải nhiệt có đầy đủ chủng loại, công suất từ nhỏ đến lớn thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Tashin, Alpha, Liang Chi,... Đồng thời, chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng để đảm bảo khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất.
  • Địa chỉ mua tháp giải nhiệt tại Long An có thời gian bảo hành sản phẩm cao, từ trên 12 tháng lên đến 18 tháng. Một số model tháp giải nhiệt có thời gian lên đến 2 năm.
  • Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là nơi bán và lắp đặt tháp giải nhiệt tại Long An có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng chọn chúng tôi sẽ không mất thời gian chờ đợi vì khâu giao hàng và lắp đặt diễn ra nhanh chóng.
Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn luôn xem chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất. Vì thế trong thời gian qua, chúng tôi đã vinh dự đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Long An nói riêng. Những đánh giá tích cực từ khách hàng sau mỗi dự án là động lực để đội ngũ nhân viên chúng tôi ngày càng nổ lực để hoàn thiện hơn. Từ đó sẽ tạo ra nền tảng vững chắc để Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn trở thành cơ sở quen thuộc, chuyên lắp đặt tháp giải nhiệt tại Long An. Nếu khách hàng đang tìm nơi bán tháp giải nhiệt tại tỉnh Long An, xin vui lòng liên hệ Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn qua Hotline 0833.888.505 - 0865.840.889. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status