TIN MỚI

Ứng dụng của tháp giải nhiệt trong các ngành công nghiệp

Tháp giải nhiệt đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp giải pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy, xí nghiệp trong nhiều ngành côn..

(Khoảng 2 ngày trước)

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tấm lắng Lamen

Tấm lắng Lamen là loại vật tư quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải, giúp loại bỏ cặn bẩn và tạp chất một cách hiệu quả và được áp dụng rộng ..

(Khoảng 4 ngày trước)

Xử lý nước thải bằng tấm lắng Lamen hiệu quả như thế nào?

Xử lý nước thải bằng tấm lắng Lamen hiệu quả như thế nào?  Xử lý nước thải bằng tấm lắng Lamen an toàn, hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm chi phí

(Khoảng 18 ngày trước)

Tấm lắng Lamen - Giải pháp xử lý nước thải hiệu quả cho tương lai xanh

Tấm lắng Lamen đang tạo nên làn sóng mới trong lĩnh vực xử lý nước thải nhờ khả năng nâng cao hiệu quả lên đến 90%, tiết kiệm 50% diện tích và giảm thiểu chi ph..

(Khoảng 1 tháng trước)

Giá thể vi sinh là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về giá thể vi sinh

Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng giá thể vi sinh nhưng chưa biết rõ về sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về giá thể vi sinh.

(Khoảng 1 tháng trước)

So sánh giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16

So sánh giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16 về cấu tạo, chức năng, ứng dụng, giá cả,... để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại giá thể vi sinh phù h&#..

(Khoảng 1 tháng trước)

Mua giá thể vi sinh tại Bình Định giá rẻ, miễn phí vận chuyển

Bạn đang có nhu cầu mua giá thể vi sinh tại Bình Định để xử lý các bể nước thải hay phục vụ quá trình nuôi trồng thủy hải sản đặc biệt là tôm th&..

(Khoảng 1 tháng trước)

Giá thể vi sinh MBBR cho hồ nuôi tôm tại Quảng Nam

Giá thể vi sinh MBBR cho hồ nuôi tôm tại Quảng Nam được sử dụng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm nổi bật như: Hiệu quả xử lý nước cao, nâng cao năng suất và ch&#78..

(Khoảng 1 tháng trước)

Mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai chính hãng

Đồng Nai là một tỉnh công nghiệp phát triển mạnh mẽ với nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,... hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực như: hoá chất, chế..

(Khoảng 2 tháng trước)

Top những thương hiệu bộ trao đổi nhiệt được dùng nhiều nhất

Tham khảo top những thương hiệu bộ trao đổi nhiệt được dùng nhiều nhất để có cái nhìn tổng quan, có thể dễ dàng trong việc chuyển đổi, lựa chọn phư&#41..

(Khoảng 2 tháng trước)

Mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Bình Dương - Chọn đúng nơi, chất lượng vượt trội

Sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp kéo theo đó là nhu cầu sử dụng và mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Bình Dương ngày càng tăng cao, việc ..

(Khoảng 2 tháng trước)

Giá thể vi sinh tại Long An - Xử lý nước thải công nghiệp nước thải sinh hoạt hiệu quả

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về giá thể vi sinh tại Long An. Kính chúc quý khách hàng có 1 trải nghiệm mua hàng tại TBSG vui vẻ.

(Khoảng 2 tháng trước)

back top

1
DMCA.com Protection Status