Chính Sách Bảo Hành

 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

- Tất cả các sản phẩm của CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN phân phối đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
- Các chi phí sửa chữa sau khi hết thời gian bảo hành luôn được CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN hỗ trợ với mức thấp nhất hoặc miễn phí.

Lưu ý trong thời gian bảo hành:

+ Đối với khách hàng tại TPHCM, Hà Nội: Vui lòng đem sản phẩm trực tiếp tới công ty để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Đối với một số sản phẩm đặc biệt kích thước lớn công ty sẽ có hỗ trợ nhân viên kỹ thuật đến xử lý bảo hành trực tiếp cho khách hàng.
+ Đối với khách xa (ngoại thành): Vui lòng gửi kèm theo xe khách hoặc bất cứ phương tiệ nào đến công ty, nhân viên sẽ tiếp nhận sửa chữa và bảo hành thiết bị. Đối với một số sản phẩm đặc biệt kích thước lớn công ty sẽ có hỗ trợ nhân viên kỹ thuật đến xử lý bảo hành trực tiếp, hoặc hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho khách hàng.
- Chúng tôi luôn có sẵn các loại linh phụ kiện để thay thế đảm bảo cho việc bảo hành, bảo trì và thay thế các sản phẩm lỗi hỏng
- Luôn hỗ trợ tiếp nhận sửa chữa kể cả sau thời gian hết bảo hành


ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

1. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
2. Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
3. Số Serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không bị rách, cạo sửa hoặc bị dán đè lên bằng một tem khác bất kỳ.
4. Số Serial trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải trùng khớp nhau.


TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).


CHÚ Ý:
Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách hàng không được bảo hành (do có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm. Trân trọng cám ơn quý khách hàng!
Mọi thông tin thắc mắc về bảo hành sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ số bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 0833.888.505 để được hỗ trợ nhanh chong và kịp thời.

 

Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status