Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN ( SAIGONIME.JSC )

                                    Logo công ty cổ phần vật tư thiết bị công nghiệp Sài Gòn - SAIGONIME.JSC

Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh việc cung cấp vật tư công nghiệp chính hãng, Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn còn chuyên thiết kế, lắp đặt và thi công những công trình, dự án cho nhiều nhà máy lớn nhỏ. Ngoài ra, để doanh nghiệp có thể yên tâm hơn thì chúng tôi luôn có mặt kịp thời và sẵn sàng sữa chửa, bảo trì sản phẩm nếu phát sinh vấn đề về kỹ thuật. Điều này còn giúp hạn chế tối đa sự gián đoạn trong kinh doanh – sản xuất tại những nhà máy công nghiệp. Chính nhờ vào sự uy tín, chuyên nghiệp nên trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

 

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử đã nhanh chóng phát huy được những ưu điểm vượt trội. Nhờ đó mà khách hàng có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận thông tin và mua được sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số rủi ro nhưng hàng giả, hàng trôi nổi, rủi ro về thanh toán và bảo mật thông tin. Nhận thức được những băn khoăn đó, Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn đã cho ra đời website chính thức https://www.thietbicongnghiepsaigon.vn/ với mục đích giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng hoá. Đồng thời, website của chúng tôi còn là kênh thông tin hữu ích, đáng tin cậy giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư phát triển sản phẩm cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và cải thiện chất lượng dịch vụ qua từng ngày. Qua đó sẽ giúp cho Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn dần trở thành thương hiệu nổi bật nhất trong ngành. 

Quá trình hình thành và phát triển

Tên công ty (Tiếng Việt): Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn

Tên công ty (Tiếng Anh): Saigon Idustrial Materials Equipment Joint Stock Company

Tên viết tắt: Saigon IME JSC

Ngày thành lập: 10/6/2020

Đi qua một chặng đường hình thành và phát triển, đứng trước những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe của thị trường, Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn đã đặt ra cho mình mục tiêu chính đó là trở thành địa chỉ phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đến ngày hôm nay, Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật và khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình. Bằng chứng là thời gian qua, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong các công trình trên khắp cả nước. Cứ sau mỗi dự án hoàn thành, chúng tôi lại nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý doanh nghiệp nhờ vào cách làm việc hiệu quả và khoa học của tập thể nhân viên – kỹ thuật viên trong thời gian hợp tác. Điều đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Những công việc do Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn đảm nhận đều được tiêu chuẩn hoá và vạch ra kế hoạch thực hiện chi tiết nhất. Chúng tôi vinh dự được chỉ định và tham gia nhiều dự án, gói thầu trọng điểm ở các nhà máy lớn nhỏ trải dài khắp cả nước như Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai,… Chúng tôi tự hào vì được khách hàng đánh giá cao năng lực triển khai dự án, bắt đầu từ bước tư vấn, thiết kế, hướng dẫn vận hành công trình, sử dụng sản phẩm cho đến cả khâu lắp đặt hay thi công đều diễn ra rất hiệu quả và khoa học. 

Cuối cùng, để tồn tại và phát triển lâu dài, chúng tôi nhận thức được là cần phải đáp ứng tốt nhất những yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp Việt Nam. Vì thế, Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn luôn chủ động đổi mới công nghệ, phát triển chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và tích cực đào tạo đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên. Từ đó mới có thể xây dựng được niềm tin mạnh mẽ cho đối tác, khẳng định sự uy tín và tạo nền móng vững chắc cho hoạt động của công ty trong tương lai.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị công nghiệp TOP đầu trong tất cả các lĩnh vực mà công ty hoạt động.

Sứ mệnh

Cung cấp, phân phối những sản phẩm, thiết bị chính hãng với chất lượng tốt nhất kèm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu giúp nâng cao trải nghiệm và đạt được sự tin yêu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 • Thoả mãn yêu cầu của khách hàng. Vì lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của chúng tôi.
 • Coi người lao động là tài sản quý giá nhất. Vì nhân sự là nền tảng quan trọng nhất trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Đặt yếu tố đạo đức lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo thực hiện tốt cam kết và nổ lực hơn cả sự mong đợi của khách hàng. 
 • Hiệu quả và tốc độ. Vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động của sản phẩm, vừa giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi.

Ngành hàng chủ lực

Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt các loại vật tư và thiết bị công nghiệp như:

 • Hệ thống giải nhiệt: Tháp giải nhiệt, Chiller làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt,…
 • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi công nghiệp, máy xịt rửa, chà sàn,…
 • Thiết bị xử lý nước: Máy bơm nước, tấm lắng lamen, tấm chắn nước, tấm đệm vi sinh,…
 • Vật tư xử lý môi trường: Các loại hoá chất, thiết bị xử lý môi trường,…
 • Các loại vật tư, máy móc và thiết bị công nghiệp khác.

Tiêu chí hoạt động

     1.  Sản phẩm chính hãng: 

Một trong những mục tiêu kinh doanh của Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và nói không với hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tất cả các loại vật tư, thiết bị công nghiệp do chúng tôi phân phối đều đến từ những thương hiệu danh tiếng như Tashin, Liang Chi, Alpha, Sondex,… với thời gian bảo hành lâu dài và dịch vụ bảo hành uy tín.

     2.   Giá cả cạnh tranh
Nguồn sản phẩm cho Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn kinh doanh đều được nhập khẩu trực tiếp từ những đối tác hàng đầu và không qua trung gian. Do đó, khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong năm.
 
     3.   Chính sách bảo hành dài hạn
Nhằm giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng, Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn cung cấp chính sách bảo hành dài hạn giống như hãng sản xuất. Mọi thông tin bảo hành như thời gian, điều kiện đều được thể hiện trung thực, rõ ràng.

     4.   Đa dạng phương thức thanh toán
Để bước thanh toán được diễn ra dễ dàng và thuận lợi, chúng tôi áp dụng nhiều phương thức thanh toán như:
 • Thanh toán trực tiếp tại trụ sở chính có địa chỉ: 12A-03 tòa nhà SaiGon Mia, khu Trung Sơn, xãã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thanh toán khi nhận hàng.
 • Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng.
     5.   Vận chuyển nhanh, lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc
Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn không chỉ hoạt động ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn giao hàng, thực hiện lắp đặt và triển khai công trình ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, đội ngũ vận chuyển của Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn làm việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả nên khách hàng không mất nhiều thời gian để chờ đợi nhận hàng.

Một số dự án nổi bật

Dự án tháp giải nhiệt - Thiết bị Công nghiệp Sài GònDự án tháp giải nhiệt - Thiết bị Công nghiệp Sài GònDự án tháp giải nhiệt - Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn

Thông tin liên lạc

Nếu quý khách cần trao đổi, hỗ trợ hoặc nhận tư vấn, xin vui lòng liên hệ qua:

 • Email: saigonime.jsc@gmail.com
 • Điện thoại: 0833888505 - 0337811611- 0865840889 
 • Zalo: 0833888505 - 0337811611- 0865840889
 • Địa chỉ văn phòng:
-   Trụ sở chính: 12A-03 Tầng 3, Toà nhà SaiGon Mia, Đường 9A, khu Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

-   Văn phòng miền Trung: Số 1059, Ngô Quyền, P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

-   Văn phòng miền Bắc: Tầng 1 Tòa Nhà Golden Westlake, số 151 Thụy Khê, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Các chính sách và hướng dẫn

Chăm sóc khách hàng
Chính sách vận chuyển
Chính sách thanh toán
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả hàng hoá
Chính sách bảo mật thông tin

Hướng dẫn
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn đổi trả
Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status