Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN ( SAIGONIME.JSC )

                                    Logo công ty cổ phần vật tư thiết bị công nghiệp Sài Gòn - SAIGONIME.JSC

 

Công ty cổ phần vật tư thiết bị công nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên kinh doanh, nhập khẩu, phân phối chính hãng các loại vật tư, thiết bị công nghiệp, thiết bị phụ trợ và các loại máy móc công nghiệp.

Với tập thể đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, thiết bị công nghiệp và thi công các dự án công nghiệp lớn chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - CUNG CẤP VẬT TƯ - THI CÔNG, LẮP ĐẶT

Hệ thống xử lý nước và môi trường
Hệ thống giải nhiệt :
Tháp giải nhiệt, Chiller làm mát, Thiết bị trao đổi nhiệt,...
Hệ thống bơm nước, cấp thoát nước công nghiệp.
Cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp và vật tư, hóa chất, thiết bị xử môi trường.
Cung cấp các loại vật tư, thiết bị và máy móc công nghiệp khác.

 

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị công nghiệp top đầu trong tất cả các lĩnh vực mà công ty hoạt động.

Sứ mệnh: Cung cấp, phân phối những sản phẩm, thiết bị chính hãng với chất lượng tốt nhất kèm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu giúp nâng cao trải nghiệm và đạt được sự tin yêu của khách hàng.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và internet, thương mại điện tử nhanh chóng thể hiện được những ưu điểm vượt trội và trở thành hình thức kinh doanh phổ biến rộng rãi. Khách hàng nhờ đó có nhiều cơ hội tiếp cận thông tin và mua được sản phẩm mình mong muốn với mức giá phù hợp. Tuy nhiên đi kèm với đó cũng là nhiều rủi ro gặp phải như hàng giả, hàng kém chất lượng, rủi ro về thanh toán, bảo hành nếu lựa chọn sai nhà cung cấp. Hiểu được những băn khoăn đó, công ty cổ phần vật tư thiết bị công nghiệp Sài Gòn cho ra đời website: thietbicongnghiepsaigon.vn với mục đích đem đến cho khách hàng kênh thông tin hữu ích, tin cậy trải nghiệm mua sắm online với những giá trị đích thực và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. 

Với tiêu chí: HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ CẠNH TRANH - GIAO HÀNG NHANH - BẢO HÀNH UY TÍN cùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi tin tưởng rằng thietbicongnghiepsaigon.vn sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc được quý khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn và cùng đồng hành trên chặng đường tới sự thành công. 

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ phong chăm sóc khách hàng hotline: 0337.811.611 hoặc 0833.888.505 để được hỗ trợ trực tiếp. Trân trọng!

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

back top

1