Thiết bị làm mềm nước gia đình, không tốn điện, nhỏ gọn

Tin tức

Thiết bị làm mềm nước gia đình là giải pháp xử lý nước cứng và điều hoà nước dùng trong sinh hoạt gia đình. Sản phẩm giảm hàm lượng ion kim loại xuống mức cho phép, đồng thời giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khoẻ con người. Thiết bị làm mềm nước dùng trong gia đình được xem như khoản đầu tư lâu dài, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị làm mềm nước gia đình là gì?

Thiết bị làm mềm nước gia đình là sản phẩm dùng để giảm hàm lượng canxi và magie trong nước xuống mức cho phép. Sử dụng thiết bị làm mềm nước cứng gia đình được xem như phương pháp xử lý nước cứng tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm mang đến cho người dùng nguồn nước sinh hoạt chất lượng, tốt cho sức khoẻ, không gây hại cho thiết bị gia dụng và tiết kiệm điện năng.

Chức năng của thiết bị làm mềm nước gia đình

Nước có độ cứng cao tại Việt Nam ngày càng tăng và nhiều gia đình vô tình sử dụng nguồn nước này. Nước cứng là loại nước chứa canxi, magie, fe,.. vượt mức cho phép. Sử dụng nước cứng lâu ngày sẽ hình thành cáu cặn tích tụ bên trong ống dẫn nước làm giảm áp lực nước và tắc nghẽn. Bên cạnh đó, nước cứng cũng là tác nhân gây nên sự ố vàng ở thiết bị gia dụng, làm hư hỏng máy móc như máy rửa bát, máy giặt, bình nước nóng và khiến tóc trở nên khô, da dễ bị ngứa. Mặc dù tình trạng nước cứng gia đình ngày càng phổ biến nhưng đây không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Nước cứng có thể được xử lý nhờ hoá chất, màng lọc, thiết bị làm mềm nước. Trong đó, thiết bị làm mềm nước dùng trong gia đình được nhiều chuyên gia khuyên dùng vì tính tiết kiệm và an toàn.

Thiết bị làm mềm nước gia đình bản chất là bộ điều hoà nước. Sau khi lắp đặt vào đường ống dẫn nước cấp, sản phẩm sẽ loại bỏ những khoáng chất như canxi, magie, fe,… Bộ làm mềm nước cứng gia đình xử lý tổng thể nguồn nước sinh hoạt cho gia đình, trong đó bao gồm nước uống. 
Thiết bị làm mềm nước gia đình mang đến nguồn nước chất lượng ở nơi bạn sốngThiết bị làm mềm nước gia đình mang đến nguồn nước chất lượng ở nơi bạn sống.

Vì sao gia đình bạn cần dùng thiết bị làm mềm nước?

Như thông tin bên trên, nước cứng gây ra rất nhiều phiền toái cũng như thiệt hại liên quan đến sức khoẻ và máy móc, thiết bị gia đình. Chính vì những tác hại của nước cứng nên mỗi gia đình nên đầu tư thiết bị làm mềm nước. Nước mềm mang đến rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:
 • Nước cứng sau khi được xử lý bởi thiết bị làm mềm nước gia đình tiếp xúc với da và tóc sẽ không gây khô xơ hay ngứa khó chịu.
 • Không còn xuất hiện các mảng bám có đốm màu vàng trên gương, ly nước, bồn tắm, sàn nhà tắm, bồn rửa mặt,… gây mất thẩm mỹ.
 • Duy trì tuổi thọ cho máy móc gia đình. Ví dụ như máy nước nóng không còn nổ tanh tách hoặc nứt vỡ, đảm bảo hiệu suất của máy rửa chén, máy giặt không tốn nhiều bột giặt,… 
 • Loại bỏ mảng bám, cáu cặn còn giúp giảm chi phí điện nước cho gia đình. 
Một số tác hại khi dùng nước cứng trong sinh hoạt gia đìnhNhững tác hại khi dùng nước cứng trong sinh hoạt gia đình.

Giới thiệu thiết bị làm mềm nước dùng trong gia đình tiên tiến, không tốn điện

Giới thiệu thiết bị làm mềm nước gia đình KalyxX Thuỵ Sỹ

Nhu cầu xử lý nước cứng của các hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay là vô cùng lớn. Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách công nghệ xử lý nước cứng gia đình vô cùng tiên tiến đến từ Châu Âu, đó là thiết bị làm mềm nước IPS KalyxX. IPS KalyxX là bộ điều hoà nước có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt trực tiếp vào đường ống, không hoàn nguyên muối, không dùng hoá chất, không bảo trì và không tốn điện pin. Sản phẩm có khả năng kiểm soát và ngăn ngừa sự hình thành cáu cặn lên đến 76,3 %.

Như đề cập bên trên, thiết bị làm mềm nước dùng cho gia đình KalyxX không cần điện, pin, muối, hoá chất. Khi nước đi qua bộ xử lý, thiết bị từ tính mang dòng điện trên cánh tuabin sẽ chuyển CaCO3 sang dạng Aragonite. Aragonite là dạng muối có tính dễ tan và khó bám dính. Khi nước chảy, Aragonite sẽ không bám trên thành ống hoặc bất kỳ bề mặt nào mà sẽ thoát ra khỏi đường ống thải.

Tính đến năm 2022, bộ làm mềm nước gia đình KalyxX đã có mặt tại hơn 30 thị trường trên toàn thế giới (Mỹ, EU, Thái Lan, Sigapore, Isreal,…). Ngoài ra, công nghệ Turbulent Galvanic Polarized của IPS KalyxX được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Châu Âu và Mỹ. Bằng sáng chế này đòi hỏi nhiều tiêu chí và không dễ đạt được. 
Thiết bị làm mềm nước dùng trong gia đình KalyxX
Thiết bị làm mềm nước dùng trong gia đình KalyxX.

Những lợi ích sau khi lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng gia đình KalyxX

Nước được làm mềm bởi KalyxX có uống được không?

Nước được xử lý bởi KalyxX an toàn và có thể uống được. Thiết bị làm mềm nước gia đình KalyxX Redline dùng cho nước lạnh (uống) hoặc nước nóng. Còn KalyxX Blueline thường được dùng cho nước lạnh (uống). Cả 2 đều được cấp giấy chứng nhận NRL tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên đối với nước uống. Riêng dòng Blueline giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh dịch tả Escheria Coli lên đến 40% nhờ trang bị điện cực ion bạc. 

Thiết bị xử lý nước gia đình Blueline loại bỏ Canxi và Magie khỏi nguồn nước sinh hoạt gia đình. Đồng thời giữ những chất khoáng cần thiết cho con người. Bên cạnh đó, người dùng nên tách biệt nguồn nước sinh hoạt và nguồn nước uống để xử lý.

Một số giấy chứng nhận liên quan đến chất lượng và độ an toàn của KalyxX:

Thiết bị làm mềm nước gia đình KalyxX có tiết kiệm chi phí không?

Thiết bị làm mềm nước gia đình KalyxX hoàn toàn giúp gia đình tiết kiệm chi phí. Trên thực tế, nước cứng không thể tự biến mất. Và nếu gia đình sử dụng nước cứng lâu ngày sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. Trong đó bao gồm chi phí sửa chữa, vệ sinh máy móc vì độ cứng của nước là nguyên nhân hình thành cáu cặn. Cáu cặn bám lâu ngày làm giảm hiệu quả hoạt động của thiết bị gia đình, thậm chí là hư hỏng sớm hơn tuổi thọ tiêu chuẩn và người dùng cần tốn tiền thay mới. Ngoài ra, nước cứng còn gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho máy nước nóng khiến tiền điện nước tăng lên đáng kể.

Một lý do khác giải thích cho việc KalyxX là thiết bị làm mềm nước gia đình tốn ít chi phí là vì sản phẩm không dùng điện, không dùng hoá chất, màng lọc và không cần bảo trì. Đồng thời, chỉ sau vài thao tác lắp đặt đơn giản là có thể phát huy tác dụng và không tốn nhân công.

Hiệu quả khác sau khi sử dụng bộ làm mềm nước cứng gia đình KalyxX

Hầu như những phương pháp làm mềm nước trước đây đều yêu cầu hệ thống cồng kềnh, lắp đặt phức tạp, thường xuyên vệ sinh bảo trì và sử dụng thêm muối, hoá chất,… Tuy nhiên, nhiều người dùng đánh giá là hiệu quả không cao. Chính vì thế nên các hộ gia đình đã tìm đến giải pháp hiệu quả hơn, đơn giản hơn và tiết kiệm hơn là KalyxX. Thiết bị làm mềm nước gia đình đến từ Châu Âu sở hữu nhiều ưu điểm, sau khi lắp đặt, người dùng có thể nhận thấy những lợi ích như sau:
 • KalyxX là thiết bị điều hoà nước sử dụng điện cực và không phải chất làm mềm nước nên không cần thêm hoá chất hay muối vào. Nhờ vậy nên tiết kiệm rất nhiều chi phí mua hoá chất, màng lọc,…
 • Sản phẩm dễ lắp đặt, tương thích với nhiều đường ống và không cần nâng cấp từ đường ống cũ sang đường ống mới. 
 • Không hạn chế áp lực nước gia đình.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây hại sức khoẻ người dùng và sử dụng được cho các ứng dụng xử lý nước uống.
 • Đáp ứng tiêu chí 3 không bao gồm Không điện – Không hoá chất – Không bảo trì.
 • Bộ làm mềm nước cứng KalyxX bảo vệ nơi sinh sống của gia đình, mang đến nguồn nước mềm và hạn chế sự kết tủa cáu cặn ở ống dẫn nước hay các thiết bị gia dụng.
 • Chống khô xơ tóc, tránh tình trạng ngứa ngáy của da, quần áo giặt sạch hơn và sau khi khô mềm hơn. 
 • Tuổi thọ cao hàng chục năm nhờ vỏ làm bằng thép không gỉ.
Hiệu quả sau 6 tháng sử dụng thiết bị xử lý nước cứng KalyxX Hiệu quả sau 6 tháng sử dụng thiết bị xử lý nước cứng KalyxX.
 
Nếu nguồn nước nơi bạn đang sinh sống có độ cứng cao thì việc đầu tư thiết bị làm mềm nước gia đình là khoản đầu tư vô cùng đúng đắn. Thiết bị làm mềm nước dùng cho gia đình không phải là đồ dùng xa xỉ, sản phẩm có giá bán phải chăng, sử dụng được lâu dài và mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích. So với những tác hại do nguồn nước cứng gây ra thì mua thiết bị làm mềm nước gia đình KalyxX sẽ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và tiết kiệm khoản tiền lớn cho việc sửa chữa máy móc. Cuối cùng, quý khách cần mua sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn qua Hotline: 0833.888.505 – 0865.840.889. Hân hạnh phục vụ quý khách!
Đánh giá bài viết

back top

1