Tin tức

Chiller là gì? Những điều chưa biết về hệ thống Chiller ✅

Hệ thống Chiller làm lạnh nước đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì môi trường sống và làm việc thoải mái, ổn định. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiể..

(Khoảng 15 giờ trước)

Giá thể vi sinh trong xử lý nước thải y tế

Nước thải y tế là một nguồn thải có chứa nhiều chất ô nhiễm đa dạng và nguy hiểm, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng và môi trường. Việc..

(Khoảng 17 giờ trước)

Mua tháp giải nhiệt nước chính hãng, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm thiết bị làm mát cho máy móc, thiết bị, nhà xưởng của bạn? Bạn đang tìm kiếm nơi mua tháp giải nhiệt nước chính hãng, giá rẻ Thi&#7871..

(Khoảng 5 ngày trước)

Chiller làm lạnh nước công nghiệp cho ngành sữa

Chiller làm lạnh nước công nghiệp cho ngành sữa đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuẩn bị và chế biến sữa. Sử dụng máy làm lạnh Chiller cho ngành sữa giúp ki&#787..

(Khoảng 8 ngày trước)

Báo giá tấm lắng Lamen chính hãng, giá rẻ ⭐️

Thiết Bị Sài Gòn tự hào là đơn vị phân phối tấm lắng lamen giá rẻ, chính hãng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ c&aacut..

(Khoảng 11 ngày trước)

Chiller làm lạnh nước công nghiệp cho hiệu suất tối ưu✅

Chiller làm lạnh nước công nghiệp cho hiệu suất tối ưu, đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế hiện đại. Từ sản xuất thực phẩm và đồ u&#7889..

(Khoảng 12 ngày trước)

Tấm lắng Lamen trong xử lý nước thải✅

Tấm lắng Lamen được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như xử lý nước sạch, nước thải công nghiệp, bao gồm khai thác khoáng sản, sản xuất bột giấy, thé..

(Khoảng 12 ngày trước)

Xử lý nước thải công nghiệp bằng giá thể vi sinh MBBR✅ Liên hệ báo giá✅

Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp bằng giá thể vi sinh MBBR (Moving Bed Biofilm Reactor) đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi. Đây là phương pháp sử d&#7..

(Khoảng 13 ngày trước)

Tháp giải nhiệt trong ngành nhựa ☘️

Việc lựa chọn hệ thống làm mát, tháp giải nhiệt nước phù hợp có ý nghĩa to lớn đối với quy trình sản xuất kinh doanh. Do đó, việc chọn tháp giải nhiệt ph&u..

(Khoảng 14 ngày trước)

Giá thể vi sinh Biochip giá rẻ, chính hãng✅

Giá thể vi sinh Biochip là loại vật tư xử lý nước dùng để vi sinh vật dính bám vào và được được bổ sung trong hệ thống xử lý nước thải g..

(Khoảng 14 ngày trước)

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tháp giải nhiệt✅

Tháp giải nhiệt nước (cooling tower) là một thiết bị loại bỏ nhiệt sử dụng nước để truyền nhiệt thải của quá trình vào khí quyển. Tháp làm mát đư..

(Khoảng 15 ngày trước)

Tháp giải nhiệt: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng☘️☘️

Tháp giải nhiệt là thiết bị quan trọng giúp làm mát hiệu quả các hệ thống công nghiệp và thương mại. Việc lựa chọn và sử dụng tháp giải nhiệt phù h&#790..

(Khoảng 19 ngày trước)

back top

1
DMCA.com Protection Status