Báo giá tháp giải nhiệt tại Thanh Hóa chính xác nhất

Tin tức

Thanh Hóa có 8 KCN lớn với tổng diện tích hơn 2000ha, các ngành công nghiệp ở đây đa sổ là các nghành công nghiệp nặng như sản xuất cơ khí, luyện kim, sản xuất vật liệu xây dựng,...Bởi vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt tại Thanh Hóa.

1.Lắp đặt tháp giải nhiệt tại Thanh Hóa

Tháp giải nhiệt là gì?

Tháp giải nhiệt (Cooling Tower) là thiết bị sử dụng để làm mát nước  trong hệ thống làm mát công nghiệp. Tháp giải nhiệt được nhiều doanh nghiệp tại Thanh Hóa nói riêng và trên cả nước nói chung sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Tháp giải nhiệt đóng một vai trò rất quan trọng bởi khi hoạt động các thiết bị máy móc sẽ nóng lên nhanh chóng, lượng nhiệt này nếu không được sử lý lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới năng xuất làm việc của máy móc thậm chí dẫn tới hỏng hóc.
 Tháp giải nhiệt tại Thanh Hóa

Lắp đặt tháp giải nhiệt nước tại Thanh Hóa như nào?

Tháp giải nhiệt công nghiệp được cấu tạo từ các linh kiện rời như đế tháp, thân tháp, tấm tản nhiệt, đầu phun, motor và cánh quạt. Nếu bạn có nhu cầu mua tháp giải nhiệt tại Thanh Hóa mà lo lắng về vấn đề vận chuyện thì đừng lo bởi các linh kiện kể trên đều là linh kiện rời, sau khi vận chuyển tới công trình sẽ được các kỹ thuật viên lắp đặt kỹ càng sau đó đưa vào hoạt động.
Để lắp đặt tháp giải nhiệt ta cần lưu ý những điều sau:
  • Chuẩn bị giá đỡ đỡ tháp: Tháp giải nhiệt tùy công suất khi hoạt động sẽ có trọng lượng khác nhau, bởi vậy bạn cần chuẩn bị một bệ đỡ phù hợp để đảm bảo trong quá trình hoạt động tháp được đặt im và cố định.
  • Lắp đặt kỹ càng: Bạn cần lưu ý tới các điểm nối giữa các linh kiện, vị trí cánh quạt, số lượng tấm tản nhiệt.
  • Hệ thống đi kèm: Hệ thống đường ống cùng máy bơm nước là không thể thiếu đối với mỗi tháp, đặc biệt để đảm bảo hiệu suất làm việc của tháp bạn cần chọn cho tháp một chiếc bơm phù hợp.

2.Hướng dẫn mua tháp giải nhiệt tại Thanh Hóa

Những lưu ý trước khi mua tháp giải nhiệt công nghiệp tại Thanh Hóa

Nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt nước trên toàn quốc đang là rất lớn bởi vậy có rất nhiều điểm bản tháp giải nhiệt kém chất lượng với giá rẻ không rõ nguồn gốc với mục đích chuộc lợi. Để có thể mua tháp giải nhiệt tại Thanh Hóa với chất lượng hàng đầu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
  • Xác định nhu cầu sử dụng tháp: Bạn cần chọn cho mình một tháp giải nhiệt phù hợp vì vậy bạn cần xác đinh những yếu tố như lưu lượng nước, chiều dài, chiều rộng, chất liệu giải nhiệt (nước, dầu...)
  • Chọn điểm bán hàng uy tín: Như đã nói ở trên có rất nhiều đơn vị kinh doanh tháp giải nhiệt kém chất lượng bởi vậy nên lựa chọn một điểm bán hàng uy tín - chất lượng là một lưu ý hết sức quan trọng.
  • Lắng nghe tư vấn: Bạn cần sự tư vấn từ người bán hàng, các nhân viên kỹ thuật để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất trành hiện tượng sau khi mua tháp về lại không đảm bảo hiệu suất làm việc.
Tháp giải nhiệt công nghiệp tại Thanh Hóa

Điểm bán tháp giải nhiệt uy tín

Công ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn là công ty thương mãi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối tháp giải nhiệt và linh kiện tháp giải  tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng tháp giải nhiệt tới từ các thương hiệu như Alpha, TTP, Tashin,... với giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các linh kiện đi kèm như tấm tản nhiệt, đầu phun, cánh quạt,... Để mua tháp giải nhiệt tại Thanh Hóa bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0986 261 705 để được tư vấn báo giá.

 

Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status