Dự án thay thế giá thể vi sinh dạng sợi cho nhà máy thép Nippon BRVT

Tin tức

Dự án thay thế giá thể vi sinh cho nhà máy thép Nippon BRVT vào cuối năm 2021 đã đi đến giai đoạn hoàn thành. Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn xin cảm ơn CSVC và các đối tác vẫn luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong những những công trình xử lý nước thải. 

Tổng quan công trình thay thế giá thể vi sinh cho nhà máy thép Nippon BRVT

Giới thiệu đối tác

Công nghiệp luyện thép là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh chóng. Chế tạo thép đã tồn tại lâu đời và mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm mới để phục vụ đời sống, kinh doanh, xuất khẩu,… Hiện nay, có khoảng gần 70 doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia vào sản xuất thép để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Trong đó, điển hình phải kể đến Tập đoàn Thép Nippon.

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam (CSVC) là doanh nghiệp sản xuất thép nổi tiếng trên thế giới có trụ sở đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong thời gian hoạt động, doanh nghiệp luôn không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ đó có thể kịp thời nắm bắt và thích nghi với sự phát triển cũng như yêu cầu của thị trường thép. Các sản phẩm của CSVC ứng dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như công nghiệp sản xuất ô tô, phụ tùng cơ khí, thiết bị máy móc, xây dựng,…

Bên cạnh sự phát triển về quy mô sản xuất và cải tiến cơ sở vật chất ngày càng hiện đại thì đơn vị cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. Mục đích là để bảo vệ môi trường và đảm bảo các tiêu chuẩn trong xử lý nước thải luyện thép. Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn rất vinh dự khi được đồng hành cùng CSVC trong dự án thay thế giá thể vi sinh cho nhà máy thép Nippon. Đây cũng là công trình trọng điểm được chúng tôi thực hiện vào cuối năm 2021.

Thay thế giá thể vi sinh dạng sợi cho nhà máy Nippon là công trình trọng điểm vào cuối năm 2021 của TBCNSG
Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn vinh dự trở thành đối tác của CSVC trong dự án lần này

Thông tin dự án thay thế giá thể vi sinh dạng sợi

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam (CSVC) áp dụng phương pháp sinh học trong xử lý nước thải cho nhà máy thép. Nhằm nâng cao hiệu quả xử lý cũng như chất lượng nước đầu ra, đơn vị đã tìm hiểu và đầu tư thay thế giá thể vi sinh dạng sợi cho bể xử lý nước sinh học. Giá thể vi sinh dạng sợi là sản phẩm được Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn nhập khẩu trực tiếp và cung cấp cho nhà máy.

Dự án thay thế giá thể vi sinh dạng sợi cho nhà máy thép Nippon được tiến hành tại trụ sở đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng 27.000 set được lắp đặt vào 8 bể. Sau hơn 1 tháng khởi công, công trình đã đến giai đoạn hoàn thành và có thể đưa vào sử dụng.

Thay thế giá thể vi sinh dạng sợi cho nhà máy Nippon là công trình trọng điểm vào cuối năm 2021 của TBCNSG
Thay thế giá thể vi sinh dạng sợi cho nhà máy Nippon là công trình trọng điểm vào cuối năm 2021 của TBCNSG

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn giá thể vi sinh dạng sợi cho bể sinh học?

Giá thể vi sinh dạng sợi (Biological Treatment Combined Filler) có đặc tính kỹ thuật như sau:

  • Kích thước Filler: 120-150-160-180-200
  • Khoảng cách Filler: Tùy chỉnh
  • Diện tích tiếp xúc: 295-350 m2/m3
  • Chất liệu: Polyester (hoặc yêu cầu)

Giá thể vi sinh dạng sợi sở hữu ưu điểm của giá thể vi sinh dạng cứng và dạng sợi mềm. Vì thế sản phẩm có diện tích tiếp xúc bề mặt lớn, lượng bùn thải sinh ra thấp, tỷ lệ oxy hoá cao, không gây tắc nghẽn,… Ngoài ra, công tác lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng loại giá thể này cũng tương đối dễ dàng. Giá thể vi sinh dạng sợi cố định phù hợp với những hệ thống xử lý nước sinh học lớn như nhà máy sản xuất thép, gang, hoá chất.

Giá thể vi sinh dạng sợi là sản phẩm được chọn để thay thế cho bể xử lý nước thải từ nhà máy thép Nippon
Giá thể vi sinh dạng sợi là sản phẩm được chọn để thay thế cho bể xử lý nước thải từ nhà máy thép Nippon

Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn rất vinh dự khi là đối tác đồng hành cùng CSVC trong công trình thay thế giá thể vi sinh dạng sợi cho nhà máy thép Nippon lần này. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Từ đó có thể tiếp tục mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Cuối cùng, nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc cần tư vấn thiết kế công trình xử lý nước, vui lòng liên hệ Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn qua Hotline 0833.888.505 - 0865.840.889. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status