Giá thể vi sinh tại Quảng Bình: Giải pháp xử lý nước hiệu quả, giá cả hợp lý

Tin tức

Vấn đề xử lý nước thải tại Quảng Bình

Thực trạng ô nhiễm nước tại Quảng Bình

Rác, nước thải đang là vấn đề nhức nhối làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống của người dân ở nông thôn và miền núi trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Theo thống kê của ngành chức năng tỉnh Quảng Bình cho thấy, tổng lượng rác thải sinh hoạt phát sinh trên toàn tỉnh khoảng 481,72 tấn/ngày. Trong đó, chủ yếu tập trung ở TP Đồng Hới khoảng 100,40 tấn/ngày; huyện Bố Trạch khoảng 90,36 tấn/ngày; thị xã Ba Đồn khoảng 64,13 tấn/ngày... Bình quân tổng lượng chất thải rắn công nghiệp phát sinh tại các khu công nghiệp, khu kinh tế ước tính khoảng 1.985,05 tấn/năm. Những con số khủng khiếp lên đến hàng ngàn, hàng tấn mỗi ngày, chưa kể đến là lượng rác đã và chưa xử lý thải trực tiếp xuống sông gây ra các vấn nạn về môi trường, làm ảnh hưởng và đe doạ trực tiếp đến người dân. Vậy giải pháp nảo là hiệu quả để giải quyết, xử lý nước thải tại Quảng Bình?

Thực trạng nước thải tại Quảng Bình

Biện pháp xử lý nước thải giá thể vi sinh tại Quảng Bình

Đứng trước thực trạng đáng báo động trên địa bàn tỉnh Quảng Bình hiện nay, việc tìm ra một biện pháp xử lý nước thải tại Quãng Ngãi là việc làm cần thiết, cấp bách. Để giải quyết tình trạng nước thải chưa xử lý tràn lan vào môi trường, địa bàn tỉnh đã đề ra các biện pháp xử lý, trong đó, phương pháp xử lý nước thải giá thể vi sinh tại Quảng Bình: Giải pháp xử lý nước hiệu quả, giá cả hợp lý, là phương pháp được sử dụng phổ biến với quy mô từ nhở đến lớn, tiết kiệm chi phí, sản phẩm thân thiện, an toàn và hiệu quả.
Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng giá thể vi sinh trong xử lý nước thải tại Quảng Bình:

 • Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Khu du lịch sinh thái Lệ Thuỷ: Sử dụng giá thể vi sinh giúp giảm nồng độ BOD, COD, TSS trong nước thải đạt tiêu chuẩn QCVN 14:2008/BTNMT.
 • Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch: Sử dụng giá thể vi sinh giúp khử mùi hôi thối, cải thiện chất lượng nước thải trước khi thải ra môi trường.
 • Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại hộ gia đình: Sử dụng giá thể vi sinh giúp tái sử dụng nước thải cho mục đích tưới tiêu cây xanh....

Tìm hiểu về giá thể vi sinh tại Quảng Bình

Giá thể vi sinh tại Quảng Bình là gì? 

Giá thể vi sinh tại Quảng Bình là giải pháp xử lý nước hiệu quả, là vật liệu nhân tạo được sử dụng để làm nơi cư trú cho các vi sinh vật có lợi trong quá trình xử lý nước. Các vi sinh vật này sẽ phân hủy các chất hữu cơ, amoniac, nitrat, kim loại nặng và các chất ô nhiễm khác trong nước, khử độc và làm sạch giúp cải thiện chất lượng nước và bảo vệ môi trường. Giải pháp xử lý nước hiệu quả - giá thể vi sinh được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp và nước cấp.

Đặc điểm nổi bật của giá thể vi sinh tại Quảng Bình

Giá thể vi sinh tại Quảng Bình là loại vật tư xử lý nước đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương. Bởi giá thể vi sinh tại Quảng Bình có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Hiệu quả xử lý cao: Giá thể vi sinh tại Quảng Bình có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ, BOD, COD, TSS và các chất dinh dưỡng (N,P) trong nước thải; có khả năng khử độc, làm sạch nước hiệu quả, đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn vượt trội.
 • Tiết kiệm chi phí: Giá thể vi sinh tại Quảng Bình với đa thiết kế, tinh gọn, đẹp mắt giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì, tiết kiệm hơn so với các phương pháp xử lý nước truyền thống, từ đó tiết kiệm được năng lượng, hoá chất và nhân công.
 • Thân thiện và dễ sử dụng: Sử dụng vi sinh vật tự nhiên, không gây hại cho môi trường, bảo vệ nguồn nước và hệ sinh thái nước. Là loại thiết bị được sử dụng cho nhiều loại hình thức xử lý nước khác nhau, dễ dàng vận hành, lắp đặt và bảo trì.
 • Ngoài ra, giá thể vi sinh tại Quảng Bình còn có một số đặc điểm nổi bật khác như: sự đa dạng mẫu mã, hình thức sử dụng, chất lượng cao, sự uy tín từ đơn vị cung cấp tại Quảng Bình - Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn.

 

Giá thể vi sinh tại Quảng Bình

Ứng dụng của giá thể vi sinh tại Quảng Bình ngày nay

Giá thể vi sinh tại Quảng Bình được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau:

 • Xử lý nước thải sinh hoạt: Giá thể giúp loại bỏ các chất hữu cơ, BOD,COD,TSS và các chất dinh dưỡng (N, P) trong nước thải sinh hoạt, có khả năng làm sạch và khử các chất độc hại có trong nước thải, là giải pháp xử lý nước hiệu quả, giá cả hợp lý
 • Xử lý nước thải công nghiệp: Giá thể vi sinh tại Quảng Bình được sử dụng để xử lý nước thải từ các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, khu chế biến thực phẩm, dệt may, hoá chất,...
 • Xử lý nước cấp; Loại bỏ các chất hữu cơ, kim loại nặng, vi sinh vật chết, vi sinh vật gây hại trong nước cấp đảm bảo nguồn nước ăn toàn cho người sử dụng.
 • Lĩnh vực nông nghiệp và nuôi trông thuỷ, hải sản: Giá thể vi sinh tại Quảng Bình được áp dụng phổ biến, giúp cải thiện chất lượng nước và đất nuôi, cung cấp vi sinh vật, chất dinh dưỡng cho đất, nâng cao năng suất cây trồng và cá, tôm nuôi, giúp con nuôi khoẻ mạnh, mau lớn,giảm thiểu được các tác nhân gây bệnh hại.
 • Bên cạnh các lĩnh vực trên, giá thể vi sinh tại Quảng Bình còn được sử dụng trong lĩnh vực y tế, giáo dục, ....

Địa điểm mua giá thể vi sinh tại Quảng Bình uy tín, chất lượng 

Tuỳ vào mục đích sử dụng, yêu cầu kỹ thuật và ngân sách đầu tư mà doanh nghiệp, hồ gia đình sẽ lựa chọn cho mình loại xử lý nước hiệu quả, giá cả hợp lý, lụa chọn loại giá thể vi sinh tại Quảng Bình phù hơp. Phía trên là những thông tin tổng quan về giá thể vi sinh, ngoài ra Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn xin gửi đến bạn một số kinh nghiệm mua giá thể vi sinh như sau:

 • Chọn giá thể: Chọn giá thể vi sinh có nhiều nếp nhăn thì diện tích bề mặt tiếp xúc (m2/m3) càng lớn, tạo điều kiện tối ưu cho quá trình sinh trưởng và phát triển của các vi sinh vật trong bể
 • Chọn địa điểm phân phối uy tín: Tìm hiểu thông tin nhà phân phối, kiểm tra thông tin sản phẩm và đánh giá của người dùng. Đọc kỹ hướng dẫn và thời gian bảo hành sản phẩm

Công ty Cổ Phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là đơn vị sản xuất và phân phối các loại vật tư xử lý nước cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm giá thể vi sinh tại Quảng Bình chất lượng, hiệu quả an toàn, phục vụ công trình xử lý và làm sạch nước thải. Nếu khách hàng có nhu cầu mua giá thể vi sinh hoặc các loại vật tư xử lý nước chuyên nghiệp khác, xin vui lòng liên hệ Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn qua Hotline 0833 888 505 - 0833.086.698  để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất. Xin hân hạnh phục vụ và cảm ơn quý khách hàng

Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status