Giới thiệu địa chỉ mua tháp giải nhiệt tại Hậu Giang

Tin tức

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm vùng Tây sông Hậu nên các cụm công nghiệp tỉnh Hậu Giang đang trên đà phát triển mạnh mẽ và thu hút đầu tư. Sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp đã kéo theo nhu cầu sử dụng máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với số lượng máy móc lớn cùng thời gian hoạt động quá lâu sẽ bị khô dầu và hư hỏng. Vì thế, các chủ đầu tư đang ráo riết tìm mua tháp giải nhiệt tại Hậu Giang để giải nhiệt cho máy móc. 

Tại sao các nhà máy tại Hậu Giang cần sử dụng tháp giải nhiệt nước?

Tháp giải nhiệt tại Hậu Giang là thiết bị được nhiều doanh nghiệp sử dụng và giữ vai trò quan trọng trong hoạt động của nhà máy, khu công nghiệp. Chức năng của tháp giải nhiệt cooling tower là làm mát máy móc bằng nguyên lý trích nhiệt từ nước và thải ra ngoài khí quyển. Nhờ đó máy móc nhanh chóng hạ nhiệt và ổn định hoạt động. Dưới đây là những lợi ích của tháp giải nhiệt và cũng là lý do giải thích vì sao bạn nên lắp đặt tháp làm mát nước:
 • Tháp giải nhiệt có tính ứng dụng đa dạng: Tháp giải nhiệt ra đời với mục đích cải thiện năng suất và hiệu quả vận hành cho các thiết bị máy móc ở nhiều lĩnh vực. Tháp được lắp đặt để làm mát máy phát điện, máy ép nhựa, sử dụng trong ngành thực phẩm, hoá chất, luyện kim,… Khi các thiết bị này được làm mát kịp thời sẽ tăng hiệu suất, duy trì tuổi thọ, mang đến hiệu quả cao về mặt năng lượng và chi phí.
  Tháp giải nhiệt được sử dụng ở các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang
  Tháp giải nhiệt được sử dụng ở các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang.

   
 • Cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động của máy móc: Trong các nhà máy hay khu công nghiệp tại Hậu Giang, chủ đầu tư sẽ kết hợp nhiều loại máy móc với nhau, cùng nhau làm việc. Chính vì thế nên sản sinh ra nguồn nhiệt lớn khiến máy móc khô dầu, các bộ phận ma sát liên tục gây ăn mòn hoặc nóng lên nhanh chóng. Lâu ngày thiết bị sẽ xuống cấp, giảm hiệu quả hoạt động và hư hỏng. Khi đó, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều thiệt hại và tốn chi phí sửa chữa. Để khắc phục vấn đề trên, bạn cần ứng dụng giải pháp làm mát cho máy móc. Trong đó, tháp giải nhiệt là cách làm mát hữu hiệu và ít tốn kém nhất.
 • Tháp giải nhiệt tiết kiệm chi phí: Tháp giải nhiệt là phương pháp giải nhiệt hiệu quả và ít tốn kém. Bởi vì chi phí đầu tư ban đầu của tháp không quá cao nhưng tuổi thọ sử dụng lại lâu dài. Đồng thời còn duy trì hiệu quả hoạt động của máy móc trong nhà xưởng. 

Giới thiệu địa chỉ mua tháp giải nhiệt tại Hậu Giang

Hiện nay, các nhà máy công nghiệp và cơ sở sản xuất tại Hậu Giang đang phát triển mạnh mẽ. Do đó nhiều doanh nghiệp đang tìm mua tháp giải nhiệt tại Hậu Giang để phục vụ cho thiết bị máy móc. Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh hiện có rất ít nơi bán tháp giải nhiệt. Vì thế, chủ đầu tư vẫn còn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ bán tháp giải nhiệt ở Hậu Giang uy tín, giá rẻ.
SAIGON IME là cơ sở uy tín chuyên bán tháp giải nhiệt tại Hậu Giang
SAIGON IME là cơ sở uy tín chuyên bán tháp giải nhiệt tại Hậu Giang.
 
Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là doanh nghiệp chuyên bán tháp giải nhiệt chính hãng, chuyên nghiệp. Không chỉ Hậu Giang, chúng tôi còn phân phối sản phẩm đến nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,… Quý khách chọn Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì:
 • Chúng tôi có sẵn các dòng tháp giải nhiệt Alpha, Tashin,… với đầy đủ công suất, kích cỡ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 • Bên cạnh tháp giải nhiệt, Thiết bị Sài Gòn còn cung cấp linh kiện cho tháp như tấm tản nhiệt, motor, cánh quạt, đầu phun, tay phun,…
 • Tháp giải nhiệt được nhập trực tiếp từ hãng đảm bảo chính hãng, chất lượng và giá bán tốt nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn để quý khách sở hữu sản phẩm phù hợp với mức giá phải chăng.
 • Đặc biệt là nếu khách hàng mua tháp giải nhiệt tại Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn, ngoài thời gian bảo hành 12 tháng do hãng cung cấp thì sẽ được chúng tôi tặng thêm gói bảo hành 6 tháng trị giá 300k. 
Cuối cùng, khách hàng đang tìm địa chỉ bán tháp giải nhiệt tại Hậu Giang vui lòng liên hệ Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn qua Hotline: 0833.888.505 hoặc 0865.840.889. Hân hạnh được phục vụ quý khách!
Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status