Giới thiệu dự án lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang

Tin tức

Có rất nhiều khách hàng chọn mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang vì những lợi ích mà thiết bị này mang đến. Cũng chính vì thế nên Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn đã có cơ hội được hợp tác với các doanh nghiệp ở những dự án lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang trong thời gian qua.

Vì sao số lượng nhà máy lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang ngày càng tăng?

Cơ hội phát triển ngành công nghiệp tại Tiền Giang

Tiền Giang là 1 trong 8 tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta. Các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thuỷ sản, xây dựng, thương mại dịch vụ của Tiền Giang đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là các ngành công nghiệp. Hiện nay, ngành công nghiệp của tỉnh rất được chính phủ quan tâm và đẩy mạnh đầu tư vào các khu – cụm công nghiệp. 

Theo báo cáo vào cuối tháng 9 năm 2021, trong năm nay Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương quy hoạch 7 khu công nghiệp (KCN). Và tính đến thời điểm hiện tại, Tiền Giang đã thu hút được vốn đầu tư cho 107 dự án công nghiệp, trong đó có 78 dự án FDI. Bên cạnh các KCN, thì đã có 27 cụm công nghiệp (CCN) được quy hoạch và đang dần đưa vào hoạt động. Năm 2022, mục tiêu của tỉnh vẫn tiếp tục thu hút thêm nhiều dự án công nghiệp thuộc các lĩnh vực như chế biến nông lâm thuỷ hải sản, công nghiệp công nghệ cao ít thâm dụng lao động, giảm những dự án công nghiệp gây ảnh hưởng môi trường,…

Giải thích lý do nhiều khách hàng tìm mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang

Tháp giải nhiệt là dòng máy làm mát được sử dụng phổ biến ở các nhà máy, xí nghiệp tại Tiền Giang. Tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định nhiệt độ ở mức phù hợp cho máy móc, thiết bị vận hành. Ngoài ra, tháp còn có ưu điểm là góp phần bảo vệ môi trường. Đối chiếu theo mục tiêu phát triển ngành công nghiệp của tỉnh, ngoài nhanh chóng hoàn thiện các CCN còn cần phải làm sao để giảm tình trạng ô nhiễm môi trường. Vì thế nên ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm mua và lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang


Khi vận hành liên tục, thiết bị máy móc sẽ sản sinh ra nguồn nhiệt lớn và cần được làm mát kịp thời để đảm bảo hiệu suất và độ bền. Tuy nhiên, để giảm nhiệt độ của chúng thì người dùng thường cho nước mát đi qua thiết bị và thải trực tiếp ra bên ngoài. Điều này khiến đất, nước và không khí xung quanh khu vực nhà máy bị ô nhiễm. Vậy nên, tháp giải nhiệt chính là biện pháp hiệu quả có thể khắc phục vấn đề này. Nguồn nước sau khi được tháp làm mát có thể tái sử dụng, tạo thành một quy trình khép kín. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường và tránh lãng phí nước.

Những hình ảnh nổi bật trong các dự án lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang

Một số hình ảnh trong những dự án lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang do Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn thực hiện:

- Quy trình thi công và lắp đặt tháp giải nhiệt Alpha vuông tại Tiền Giang:

Quy trình thi công và lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang
Quy trình thi công và lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang
Quy trình thi công và lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang

- Nhân viên Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn vận chuyển tháp giải nhiệt đến Tiền Giang:

Vận chuyển tháp giải nhiệt đến Tiền Giang
 

Cách chọn nơi bán tháp giải nhiệt tại Tiền Giang uy tín

Tháp giải nhiệt là thiết bị đang được đầu tư và lắp đặt rộng rãi ở nhà máy, công xưởng. Nhưng địa chỉ bán tháp giải nhiệt tại Tiền Giang thì không nhiều khiến doanh nghiệp gặp một số khó khăn khi tìm mua. Vì thế, Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn sẽ chia sẽ đến quý khách hàng những vấn đề cần lưu ý khi mua sản phẩm và giới thiệu nơi mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang uy tín, giá rẻ.

Những điều cần lưu ý khi tìm mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang

Trước khi chọn nơi bán tháp giải nhiệt tại Tiền Giang, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh mua phải hàng kém chất lượng:

  • Quan tâm đến chủng loại tháp giải nhiệt: Tháp giải nhiệt có đa dạng chủng loại, công suất và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vì thế, khi mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang, bạn cần quan tâm đến các yếu tố trên để chọn sản phẩm phù hợp cho yêu cầu giải nhiệt tại nhà máy. Ngoài ra, những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán của tháp. 
  • Hỏi nhà cung cấp chính sách bảo hành: Tuỳ vào hãng tháp giải nhiệt sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, dao động từ 12 - 24 tháng tuỳ hãng. Trước khi mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang, dù là địa chỉ nào bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ chính sách cũng như thời gian bảo hành. 
  • Tìm hiểu thông tin nhà phân phối: Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin nơi bán tháp giải nhiệt tại Tiền Giang. Tiêu chí này tuy cơ bản nhưng lại rất quan trọng. Cơ sở đáng tin cậy sẽ có thông tin đầy đủ và rõ ràng giúp khách hàng yên tâm. Điều này cũng là sự khẳng định sự uy tín từ người bán dành cho khách hàng.
  • Yêu cầu giấy tờ kèm theo sản phẩm: Bất kỳ dòng tháp giải nhiệt nào cũng cần có giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ sẽ giúp bạn tránh gặp phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng.
Khách hàng cần lưu ý khi tìm nơi bán tháp giải nhiệt tại Long An
Khách hàng cần lưu ý khi tìm nơi bán tháp giải nhiệt tại Long An

Giới thiệu nơi bán và lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang chất lượng, giá rẻ

Tháp giải nhiệt là thiết bị tản nhiệt được lắp đặt phổ biến tại các khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang. Nhất là khi ngành công nghiệp của tỉnh đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng nhiều nhà máy được đưa vào hoạt động. Nhưng thực tế, việc tìm mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang gặp một số khó khăn vì không có nhiều địa chỉ bán tháp. Ngoài ra, chỉ những cơ sở lớn mới đi kèm dịch vụ thiết kế và lắp đặt tháp.

Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng tháp giải nhiệt nổi tiếng như Alpha, Tashin, Liang Chi,… Ngoài ra, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp ở các công trình, dự án thiết kế tháp giải nhiệt khác nhau. 

Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn tự hào là nơi bán tháp giải nhiệt tại Tiền Giang chuyên nghiệp và đáng tin cậy bởi vì:

  • Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7 để quý khách hàng chọn mua được sản phẩm ưng ý.
  • Tất cả các dòng tháp giải nhiệt đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Tashin, Alpha, Liang Chi,... với đầy đủ chủng loại.
  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100% nên khách hàng không cần lo mua phải hàng nhái, hàng trôi nổi
  • Địa chỉ mua tháp giải nhiệt tại Tiền Giang có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.
  • Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là nơi bán và lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang có giá cả cạnh tranh trên thị trường.
  • Thời gian giao hàng và lắp đặt tháp giải nhiệt nhanh chóng. Khách hàng sẽ không chờ đợi quá lâu.
Cuối cùng, nếu doanh nghiệp cần tư vấn về giải pháp lắp đặt tháp giải nhiệt tại Tiền Giang hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác, xin vui lòng liên hệ Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn qua Hotline: 0833.888.505 - 0865.840.889. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status