Hướng dẫn mua tháp giải nhiệt tại tỉnh Quảng Nam

Tin tức

Quảng Nam được biết tới là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Với thế mạnh phát triển các ngàng công nghiệp như chế biến, sản xuất cơ khí và các linh kiện oto. Quảng Nam ngày càng đóng 1 vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của miền Trung. Tháp giải nhiệt tại Quảng Nam cũng được các doanh nghiệp ở đây quan tâm và sử dụng rộng rãi. Và để có thể mua được tháp giải nhiệt tại Quảng Nam tốt nhất bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhu cầu và công dụng của tháp giải nhiệt tại Quảng Nam

Cách doanh nghiệp ngày càng ựa chuộng sử dụng tháp giải nhiệt tại Quảng Nam 

Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất thép, chế biến thực phẩm,... Nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt cũng tăng theo tốc độ phát triển của công nghiệp tại Việt Nam nói chung và tại Quảng Nam nói riêng. 
Tháp giải nhiệt tại Quảng Nam nhiều năm gần đây được đầu tư và sử dụng rất nhiều đặc biệt tại các ngành như luyện kim, cơ khí hay chế biến thực phẩm. Việc sử dụng tháp giải nhiệt nước là một biện pháp thông minh và tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với các hệ thống giải nhiệt thông thường do vậy các doanh nghiệp tại đây có nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt rất lớn. Hơn nữa tháp giải nhiệt ngày càng được cải tiến và có rất nhiều mẫu mã tời từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường Việt Nam. Một số thương hiệu tháp giải nhiệt nội bật phải kể đến như Tháp giải nhiệt Alpha (Việt Nam), TTP (Việt Nam), Tashin (Đài Loan), LiangChi (Đài Loan) với những model phổ biến là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông. Một số doanh nghiệp sử dụng tháp giải nhiệt dạng kín, tuy rằng chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng khả năng giải nhiệt cũng như tiết kiệm của dòng tháp này là rất lớn.

Tháp giải nhiệt tại Quảng Nam

Công dụng chính của tháp giải nhiệt 

Tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong 1 hệ thống giải nhiệt nước hay các chất lỏng khác. Trong đó tháp giải nhiệt tại Quảng Nam sẽ thực hiện nhiệm vụ trao đổi nhiệt độ của nước hay chất lỏng với môi trường thông qua sự phối hợp hoạt động của các linh kiện trong tháp như tấm tản nhiệt, đầu phun, tay chia nước và cánh quạt. Nhiệt độ của chất lỏng sau khi được làm mát sẽ được bơm trở lại hệ thống thông qua đường ống tới các thiết bị để tiếp tục thực hiện giải nhiệt qua đó tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.
Có thể nói công dụng chính của tháp giải nhiệt là hạ nhiệt đồ nguồn nước làm mát thế nhưng những lợi ích mà tháp giải nhiệt mang lại nhiều hơn như vậy. Và nếu bạn đang cân nhắc có nên sử dụng tháp giải nhiệt cho doanh nghiệp mình hay không thì đừng ngần ngại mà hãy đầu tư và bạn sẽ thấy hiệu quả đến một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn mua tháp giải nhiệt tại Quảng Nam

Tiêu chí lựa chọn tháp giải nhiệt nước tại Quảng Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng tháp giải nhiệt tại Quảng Nam thì cần lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Chọn tháp giải nhiệt phù hợp: Xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để chọn ra được tháp giải nhiệt phù hợp nhất vừa đảm bảo hiệu quả công việc vừa tránh lãng phí. Thông thường đề xác định tháp giải nhiệt phù hợp cần 2 yếu tố là lưu lượng nước và nhiệt độ yêu cầu.

  • Model tháp: Một số model tháp giải nhiệt thông dụng trên thị thường hiện nay là tháp giải nhiệt dạng tròn, tháp giải nhiệt dạng vuông và tháp giải nhiệt kín. 

  • Tháp giải nhiệt tới từ các thương hiệu uy tín: Do nhu cầu sử dụng cao nên có một số đơn vị kinh doanh hàng giả hàng kém chất lượng bởi vậy bạn cần lựa chọn tháp của các thương hiệu hàng đầu để có thể an tâm sử dụng.
  • Chọn điểm bán tháp tin cậy: Một điểm bán tháp giải nhiệt uy tín là một tiêu chí bạn nên quan tâm hàng đầu.
Tháp giải nhiệt tại Quảng Nam

​​​​​​​Điểm bán tháp giải nhiệt tại Quảng Nam tin cậy nhất hiện nay
 

Công ty Cổ phần Vật Tư Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn là điểm bán tháp giải nhiệt tại Quảng Nam uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi là điểm phân phối chính hãng các dòng tháp giải nhiệt tới từ các thương hiệu lớn như Alpha, TTP, LiangChi, Tashin không chỉ tại Quảng Nam mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện tháp giải nhiệt thay thế như cánh quạt, đầu phun nước, máy bơm, tấm tản nhiệt... Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường cùng những chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn như bảo hành 18 tháng, tư vấn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 09833 888 505.
Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status