Mua tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt tại TPHCM

Tin tức

Bên cạnh động cơ, cánh quạt, lưới xám,…thì tấm tản nhiệt cũng là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong tháp giải nhiệt. Bài viết dưới đây là những lưu ý khi mua tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt theo kinh nghiệm tích luỹ được của Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn. Hy vọng sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Lưu ý khi mua tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt tại TP HCM

Tấm tản nhiệt là linh kiện không thể thiếu trong tháp giải nhiệt. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm mát của toàn bộ hệ thống tháp. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, có thể bộ phận này sẽ không còn hiệu quả như ban đầu. Do đó, cần chọn tấm tản nhiệt chất lượng để lắp đặt vào tháp. Dưới đây là một số lưu ý khi tìm mua tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt tại TPHCM:

  • Chọn đúng loại tấm tản nhiệt cho tháp: Từng loại tháp sẽ phù hợp với loại tấm tản nhiệt khác nhau. Chẳng hạn như tháp giải vuông ngược dòng thường lắp tấm có bề mặt liền và không có lỗ. Ngược lại, tấm tản nhiệt cho tháp dòng chảy chéo sẽ lắp tấm có lỗ để tăng hiệu quả trao đổi nhiệt. Bên cạnh đó, kích thước tấm tản nhiệt cũng phải vừa vặn với tháp. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Tốt nhất là tham khảo ý kiến của nhân viên có chuyên môn. 
Mỗi loại tấm tản nhiệt sẽ tương ứng với từng dòng tháp
Mỗi loại tấm tản nhiệt sẽ tương ứng với từng dòng tháp
  • Lưu ý khi lắp đặt tấm tản nhiệt: Mỗi loại tháp sẽ có cách lắp đặt tấm tản nhiệt khác nhau. Ví dụ, tấm tản nhiệt tròn cần cuộn lại trước khi đưa vào tháp, còn tấm tản nhiệt vuông phải dán lại thành khối. Bạn hãy xem phương pháp lắp đặt hoặc nhờ đội ngũ nhân viên hỗ trợ để đảm bảo đúng kỹ thuật.
  • Chọn cửa hàng uy tín: Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt thì có rất nhiều chủng loại, kích thước, chất liệu, màu sắc và được bán ở nhiều địa chỉ. Khi tìm mua, khách hàng cần chọn cửa hàng đáng tin cậy, giá cả phải chăng, chính sách bảo hành lâu, sản phẩm chính hãng, có nhân viên tư vấn để tránh tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng.
Cơ sở uy tín sẽ giúp bạn mua được màng lọc chất lượng
Cơ sở uy tín sẽ giúp bạn mua được màng lọc chất lượng

Vì sao nên mua tấm tản nhiệt của Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn?

Tác động từ nhiệt độ, môi trường, hoá chất trong nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tấm tản nhiệt sau thời gian dài sử dụng. Bạn sẽ nhận thấy tấm tản nhiệt bị đóng cặn, khô hoặc biến dạng và khiến hiệu quả giải nhiệt của tháp giảm đi đáng kể. Điều này tác động không tốt đến hiệu suất hoạt động trong ngành công nghiệp và có thể khiến tốn nhiều năng lượng điện nước hơn. Lúc này, người dùng cần nhanh chóng tìm nơi bán tấm tản nhiệt uy tín để thay mới linh kiện và tránh mất thêm những khoản phí không mong muốn. 

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tấm tản nhiệt dùng cho tháp giải nhiệt được phân phối bởi Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Quý khách có thể an tâm khi hợp tác với thiết bị Công nghiệp Sài Gòn vì:

  • Nhà phân phối chính thức của những hãng tấm tản nhiệt như BAC, Kuken, Marley, Tashin, Alpha, Liangchi, Kingsun,… với giá phải chăng và uy tín.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt và giao hàng trên cả nước.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và các chuyên gia hỗ trợ quý khách lắp đặt tấm tản nhiệt.
  • Thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ khi xảy tra sự cố.
  • Ngoài tấm tản nhiệt, Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn còn phân phối nhiều loại thiết bị dùng trong công nghiệp và vật tư môi trường. Trong đó có tháp giải nhiệt, linh kiện tháp giải nhiệt, tấm lắng lamen, giá thể vi sinh, thiết bị trao đổi nhiệt,…

Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn có sẵn các model tấm tản nhiệt cho tháp của bạn
Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn có sẵn các model tấm tản nhiệt cho tháp của bạn

Phía trên là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng dễ dàng tìm mua tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt tại TPHCM. Tấm tản nhiệt là bộ phận rất quan trọng trong tháp và không thể thiếu. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc cần đặt hàng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn qua Hotline 0833.888.505 - 0865.840.889. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Đánh giá bài viết
Mi Mi
19/02/2022
Tấm tản nhiệt tháp BAC chất lượng, dùng oke, lắp đặt nhiệt tình và chu đáo nữa

back top

1
DMCA.com Protection Status