Mua tháp giải nhiệt tại Sóc Trăng giá tốt

Tin tức

Để tháp giải nhiệt hoạt động hiệu quả, bạn cần lưu ý đến những vấn đề liên quan đến thông số tháp, vị trí lắp đặt, địa chỉ mua hàng,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua tháp giải nhiệt tại Sóc Trăng.

2 loại tháp giải nhiệt bán chạy tại Sóc Trăng

Tháp giải nhiệt nước công nghiệp là thiết bị có chức năng hạ nhiệt cho máy móc công nghiệp nhờ vào quy chế trích nhiệt từ nước và thải ra ngoài môi trường. Sau khi làm mát, nước sẽ vận chuyển đến máy móc và hạ nhiệt. Vì là thiết bị giữ vai trò quan trọng nên hiện nay tháp giải nhiệt được sử dụng tại nhiều tỉnh thành, trong đó có Sóc Trăng. Tháp giải nhiệt có nhiều loại, trong đó có 2 dòng tháp giải nhiệt tại Sóc Trăng bán chạy đó là tháp giải nhiệt dạng tròn và tháp giải nhiệt vuông. Về cơ bản thì 2 loại này không có quá nhiều điểm khác biệt. Để tìm hiểu rõ hơn trước khi mua, mời quý khách xem thông tin dưới đây.
Tháp giải nhiệt vuông
Tháp giải nhiệt vuông là tháp giải nhiệt nước có dạng hình khối hộp vuông hoặc chữ nhật. Ưu điểm của dòng tháp này là hiệu suất làm mát cao với công suất giải nhiệt cực lớn. Phần motor quạt hút của tháp được chế tạo dựa trên nguyên lý thuỷ động lựa học giúp tháp hút gió tốt ở mọi môi trường làm việc. Tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt vuông có trở kháng thấp nên càng tăng khả năng thông gió của hệ thống quạt. Hiện nay, 2 hãng tháp giải nhiệt vuông được nhiều doanh nghiệp tìm mua tại Sóc Trăng là tháp giải nhiệt Tashin và Alpha. 2 thương hiệu tháp này được người dùng đánh giá là có hiệu suất làm mát cao, hoạt động bền bỉ trong nhiều năm, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm vị trí lắp đặt cùng giá thành thấp.
Tháp giải nhiệt nước tròn
Bên cạnh tháp giải nhiệt vuông thì tháp giải nhiệt tròn là model được các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến trung bình lớn tại Sóc trăng sử dụng nhiều. Thiết bị có phần vỏ tháp được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp với những ưu điểm như chống ăn mòn, kháng oxy hoá, không gỉ sét, không bị tác động bởi nhiệt, lực,… Từ đó giúp duy trì tuổi thọ sản phẩm lâu hơn. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế trụ tròn nên sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi hướng gió. Đặc biệt là tháp giải nhiệt tròn rất đa dạng công suất, từ 5RT, 8RT,… đến 175RT, 200RT,…
Lắp đặt tháp giải nhiệt tròn Tashin tại Sóc Trăng.
Lắp đặt tháp giải nhiệt tròn Tashin tại Sóc Trăng.

Khi mua tháp giải nhiệt tại Sóc Trăng cần lưu ý điều gì?

Trước khi mua tháp giải nhiệt tại Sóc Trăng hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác, quý khách hãy lưu ý đến những điểm sau đây:
  • Xác định vị trí lắp đặt tháp giải nhiệt: Vị trí lắp đặt tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong quá trình tháp vận hành và công tác bảo dưỡng tháp. Vị trí lắp đặt tháp cần thông gió, sạch sẽ, không có nhiều bụi bẩn. Người dùng cần lưu ý không lắp tháp giải nhiệt ở những khu vực gần bếp, nơi đặt lò hơi,… sẽ giảm khả năng tản nhiệt của tháp. Điều này vừa khiến tháp làm mát kém, vừa tăng chi phí vận hành. Ngoài ra, bạn cần xem xét và tính toán không gian để tiện cho việc vệ sinh và bảo trì trong tương lai. Tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn của đội ngũ có chuyên môn khi mua tháp giải nhiệt ở Sóc Trăng.
  • Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của tháp: Có 3 thông số chính mà bạn cần quan tâm đó là RT (công suất làm lạnh), kích thước (đường kính, chiều cao) và HP (công suất động cơ).  Bên cạnh đó còn có những thông số khác như đường kính quạt, lưu lượng nước giải nhiệt, đường kính quạt hút, trọng lượng khô, trọng lượng khi hoạt động,… Việc tìm hiểu rõ thông số tháp giải nhiệt trước khi mua là vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn lựa chọn được model phù hợp, tiết kiệm chi phí.
    Có 2 lưu ý quan trọng trước khi mua tháp giải nhiệt tại Sóc TrăngCó 2 lưu ý quan trọng trước khi mua tháp giải nhiệt tại Sóc Trăng.
Sau khi đã xác định được 2 tiêu chí trên thì cuối cùng bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín để mua tháp giải nhiệt. Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn là địa chỉ bán tháp giải nhiệt tại Sóc Trăng chuyên nghiệp. Ngoài Sóc Trăng, chúng tôi còn vận chuyển đến nhiều tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai,… Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0833.888.505 – 0865.840.889 để được hỗ trợ và hướng dẫn mua hàng. Hân hạnh đồng hành cùng quý khách!
Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status