Mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai chính hãng

Tin tức

Đồng Nai là một tỉnh công nghiệp phát triển mạnh mẽ với nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,... hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực như: hoá chất, chế biến thực phẩm, dệt may, sản xuất linh kiện điện tử,... Do đó, nhu cầu về mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai cũng ngày càng tăng cao.

Bạn có thể chưa biết về mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai

Đôi nét về thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai

Thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai (bộ trao đổi nhiệt) là thiết bị thực hiện các quá trình trao đổi nhiệt của các chất mang nhiệt. Thiết bị trao đổi nhiệt là thiết bị được sử dụng để truyền nhiệt giữa hai hoặc nhiều chất tải nhiệt. Chất tải nhiệt có thể là chất lỏng, khí hoặc hơi. Tuỳ vào mục đích khác nhau mà quá trình có thể là làm lạnh hay làm nóng
Có hai loại thiết bị trao đổi nhiệt chính:

 • Thiết bị trao đổi nhiệt trực tiếp: Hai chất tải nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nhau và trao đổi nhiệt.
 • Thiết bị trao đổi nhiệt gián tiếp: Hai chất tải nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà được ngăn cách bởi một vách ngăn. Vách ngăn này có khả năng dẫn nhiệt tốt nhưng không cho hai chất tải nhiệt pha trộn với nhau.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai

Thiết bị trao đổi nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý truyền nhiệt từ môi trường có nhiệt độ cao sang môi trường có nhiệt độ thấp hơn thông qua một vách ngăn dẫn nhiệt. Quá trình này diễn ra tự nhiên theo quy luật:

 • Dòng chảy: Hai dòng lưu chất (lỏng/khí) có nhiệt độ khác nhau chảy ngược chiều hoặc song song qua thiết bị trao đổi nhiệt. Bề mặt được thiết kế tối đa hoá diện tích tiếp xúc giữa hai dòng chảy

 •  Quá trình trao đổi nhiệt: Năng lượng nhiệt từ lưu chất nóng truyền qua vách ngăn dẫn nhiệt sang lưu chất lạnh. Mức độ trao đổi nhiệt phụ thuộc vào hiệu số nhiệt độ, diện tích bề mặt trao đổi nhiệt, vật liệu vách ngăn,..

  https://www.thietbicongnghiepsaigon.vn/tin-tuc/mua-thiet-bi-trao-doi-nhiet-tai-dong-nai-chinh-hang.html
  Thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai

Ứng dụng của thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh công nghiệp trọng điểm phía Nam với nhiều ngành công nghiệp đa dạng như: chế biến thực phẩm, dệt may, hoá chất, cơ khí, chế tạo,...Với sự phát triển của các ngành công nghiệp, thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai đóng vai trò vô cùng quan trọng và được ứng dụng trong các lĩnh vực sau đây:

 • Hệ thống sưởi ấm, hệ thống làm mát: Gia nhiệt nguyên liệu, dung dịch trong quá trình sản xuất; giảm nhiệt độ sản phẩm, máy móc, thiết bị.

 • Hệ thống thu hồi nhiệt thải áp suất và nhiệt độ cao

 • Dùng để làm bộ trao đổi nhiệt EO/EG, ngưng tụ VOC

 • Công nghiệp thực phẩm, dệt may: Trao đổi nhiệt trong quá trình sản xuất, làm nóng, lạnh, thanh trùng thực phẩm, đồ uống,..nhuộm, sấy khô vải,...

 • Hệ thống xử lý nước thải: Loại bỏ các chất ô nhiễm, độc hại trong nước thải trước khi thải ra môi trường.

 • Công nghiệp cơ khí, điện tử: gia công kim loại, rèn, luyện kim, làm mát các thiết bị điện tử

Một số ứng dụng cụ thể tại Đồng Nai:

 • Nhà máy sữa TH True Milk: Sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm để gia nhiệt sữa, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Công ty CP Dệt May Phong Phú: Sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống-vỏ để làm mát nước trong hệ thống điều hòa.

 • Công ty CP Nhựa Đồng Nai: Sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt dạng cánh quạt để thu hồi nhiệt thải từ quá trình sản xuất.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, thị trường thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai đang phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp cần lựa chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu, đảm bảo hiệu quả sử dụng và tiết kiệm năng lượng.
Ứng dụng thiết bị trao đổi nhiệt tại Đông Nai

Ứng dụng mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai

Mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai chính hãng, giá rẻ

Cách lắp đặt thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai

Để sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai một cách hiệu quả nhất, hãy tham khảo cách lắp đặt thiết bị phần dưới đây:
Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt thoáng mát, dễ dàng vận hành. Lắp đặt bệ đỡ ở nơi cân bằng, đảm bảo bệ đỡ có thể đứng vững chắc.
Bước 2: Lắp đặt, kết nối đường dẫn vào và ra của thiết bị với hệ thống, lắp các bộ phận như van, đồng hồ đó áp suất, nhiệt độ,..
Bước 3: Kiểm tra độ kín của các mối nối bằng cách thử áp suất
Bước 4: Bật nguồn điện cho thiết bị, mở ban, điều chỉnh nhiệt độ, lưu lượng của lưu chất. Hãy theo dõi và giám sát hoạt động của thiết bị trong khoảng 1h đầu.

Hướng dẫn mua thiết bị trao đổi nhiệt tại Đồng Nai

Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn tự hào là đơn vị phân phối thiết bị trao đổi nhiệt hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, nhân, chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiêm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả phù hợp. Bên cạnh đó, nhằm tri ân quý khách hàng và mong muốn quý khách có những trải nghiệm tốt nhất, khi mua sản phẩm thiết bị trao đổi nhiệt, bạn sẽ được freeship hoàn toàn, được bảo hành 6 tháng và có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn khác.
Mọi thông tin chi tiết xin vui liên hệ 
0833.888.505 - 0833.086.698 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúc quý khách có một ngày thật tốt lành.

Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status