Những điều cân nhắc khi mua Tháp giải nhiệt tại Hà Tĩnh

Tin tức

Trước khi đặt mua tháp giải nhiệt tại Hà Tĩnh, người mua thường chú ý đến thương hiệu, địa chỉ phân phối,... Tuy nhiên yếu tố ảnh hưởng, hiện nay rất ít người có thể nắm được và chưa chắc đã hiểu những yếu tố gây ảnh hưởng đến hiệu suất ? Thiết bị Công Nghiệp Sài Gòn sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn các tháp giải nhiệt bạn cần quan tâm qua bài viết sau.

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến hiệu suất Tháp giải nhiệt tại Hà Tĩnh?

Tại các nhà máy và công xưởng đều trang bị tháp giải nhiệt nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình làm giảm nhiệt độ nước của tháp giải nhiệt thông qua cơ chế tríc nhiệt từ nước nóng rồi thải qua ngoài khí quyển.Những yếu tố gây ảnh hưởng đến hiệu suất tháp giải nhiệt như: Nhiệt độ nước đầu vào, mực nước, thời tiết, tốc độ dòng chảy. 

Những yếu tố này có thể tác động làm tăng hoặc giảm hiệu suất tháp giải nhiệt. Nó có thể tăng khi công suất làm việc của tháp tăng. Bên cạnh đó, hiệu suất có thể giảm do tải nhiệt giảm, lúc này lưu lượng nước tăng lên và nhiệt độ nước đàu vào sẽ ở mức thấp hơn độ chênh lệch giữa nhiệt độ ra vào.

Một số lưu ý khi chọn tháp giải nhiệt tại Hà Tĩnh?  

Để mua thiết bị tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp thì ngoài việc lựa chọn sản phẩm dựa theo các thông số kỹ thuật thì cũng cần lưu ý những điểm sau:

Xác định nguồn tài chính ban đầu để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất

Xác định nhu cầu sử dụng thiết bị để chọn tháp giải nhiệt với công suất làm việc phù hợp.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp tháp giải nhiệt công nghiệp uy tín.

Mỗi một nhà máy, xí nghiệp hoạt động hiện nay đều sẽ có quy mô và công suất làm việc khác nhau. Vì thế việc lựa chọn và nghiên cứu các thông số tháp giải nhiệt trước khi mua là điều hoàn toàn cần thiết và quan trọng. Hãy đánh giá cẩn thận, cụ thể để đảm bảo hiệu suất vận hành cũng như tuổi thọ cho tháp giải nhiệt đạt độ bền bỉ cao nhất nhé.Tuỳ vào quy mô nhà xưởng mà mỗi xí nghiệp sẽ có cách đánh giá để xây dựng tháp giải nhiệt sao cho phù hợp.

Một số lưu ý khi lắp đặt kết nối tháp giải nhiệt 

Chọn loại ống dẫn đế bồn chứa nước nóng và đường ống dẫn nước có đường kính và độ dài như nhau. Để việc thi công lắp đặt được thuận tiện hơn. Đồng thời, đường kính của ống nước và công suất của bơm dùng để bơm nước phải phù hợp với công suất của tháp hạ nhiệt.

Phải đấu nối đúng đầu nước vào và nước ra theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đây là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu đơn vị thi công đấu nối sai. Nó sẽ làm giảm hiệu quả giải nhiệt của tháp xuống rất nhiều.

Mong rằng, cách lắp đặt tháp giải nhiệt công nghiệp chuẩn và một số lưu ý khi thi công trên đây. Giúp các bạn có thêm một phần kiến thức cần thiết để giúp thiết bị vận hành bền bỉ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý vệ sinh và bảo dưỡng máy định kỳ nhằm tránh những hư hỏng không đáng có. Khi chọn mua sản phẩm này, bạn có thể tham khảo nhiều thương hiệu có tên tuổi. Như: Tháp hạ nhiệt Liang Chi, tháp giải nhiệt Alpha, tháp tản nhiệt Tashin, Kumisai. Từ đó đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất.
 Nơi bán tháp giải nhiệt Hà Tĩnh

Sản phẩm được Thiết bị Công Nghiệp Sài Gòn nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất không qua trung gian nên mang đến cho quý khách hàng giá vô cùng hời. Do đó dù cho bạn có mua linh kiện tháp, tháp giải nhiệt tại Hà Tĩnh hay khắp cả nước đều được hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng. 

Quý Khách Hàng quan tâm hoặc cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0833.888.505 hoặc 0865.840.889 để được tư vấn trực tiếp. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Trên đây là một số thông tin về tháp giải nhiệt tại Hà Tĩnh cũng như một số điều cân nhắc mà Thiết bị Công Nghiệp Sài Gòn đã giải đáp tận tình cho bạn.

Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status