Nơi chuyên cung cấp tháp giải nhiệt tại Thái Nguyên

Tin tức

Để vận hành thiết bị hiệu quả người dùng không chỉ cần nắm chắc các thông tin về quy trình vận hành mà cần tìm hiểu kỹ các thông tin về phân loại , quy trình lắp đặt,...Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thiết bị đang được sử dụng phổ biến tại Thái Nguyên!

Phân loại dựa theo cơ chế tuần hoàn nguồn nước

Theo đó, tháp giải nhiệt tại Thái Nguyên  công nghiệp được chia thành 3 loại:
Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín: Là loại tháp giải nhiệt nước không loại bỏ nước sau khi được hạ nhiệt mà sẽ giữ lại một lượng cố định bên trong đường ống. Tuy nhiên, thiết bị cần có giải pháp chống ăn mòn để ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh theo thời gian.
Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở: Nước tuần hoàn bên trong tháp sẽ bị hao hụt do bay hơi và được cung cấp bù bằng một lượng tương đương, nên chất lượng làm mát cũng sẽ thay đổi liên tục. Để đảm bảo hiệu quả hạ nhiệt của sản phẩm người dùng cần thường xuyên theo dõi, vệ sinh tháp làm mát cooling tower.
Tháp giải nhiệt không tuần hoàn: Vì tháp không có khả năng tái sử dụng nguồn nước nên cần sử dụng nguồn nước rẻ và có trữ lượng lớn từ ao, hồ, sông….để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nguồn nước này có chứa nhiều cặn bẩn nên cần xử lý trước khi đưa vào hệ thống tháp làm mát nước.

Hiệu suất và quy trình lắp ráp tháp giải nhiệt tại Thái Nguyên 

Hiệu suất làm mát vượt trội

Tháp giải nhiệt công nghiệp sở hữu công suất làm việc lớn, thời gian làm mát nhanh đáp ứng tốt nhu cầu giải nhiệt trong các nhà xưởng có số lượng trang thiết bị, máy móc; góp phần tăng năng suất và đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.Trong quá trình làm việc, tháp vận hành ổn định, trơn tru, ít tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
Các sản phẩm tháp giải nhiệt hiện nay vô cùng đa dạng với các thương hiệu nổi tiếng như: tháp giải nhiệt Alpha, TTP, Tashin, ... với công suất làm việc từ 5RT-1000RT để người dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho đơn vị của mình.

Quy trình lắp đặt tháp giải nhiệt công nghiệp

Để lắp đặt tháp giải nhiệt công nghiệp tại Thái Nguyên nhanh chóng và hiệu quả, người dùng hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi:
Bước 1: Người dùng cần chuẩn bị đầy đủ các linh kiện tháp giải nhiệt như vỏ bồn, đế bồn, ống phun.. và dụng cụ cần thiết để bắt vít/ốc.
Bước 2: Đầu tiên, bạn cần lắp đế bồn; với những model cỡ lớn trước khi lắp đặt người dùng cần dùng keo để ghép các mảnh đế bồn với nhau còn với các tháp nhỏ thì đế bồn được lắp khối hoàn chỉnh nên không cần dán chúng lại với nhau.
Bước 3: Lắp thanh đỡ cho tấm tản nhiệt, tấm tản nhiệt nước và màng PVC lên tháp giải nhiệt nước.
Bước 4: Lắp vỏ đế bồn cho tháp. Đối với tháp cỡ nhỏ thì bạn nên lắp vỏ bồn bên ngoài rồi đặt chúng lên, còn thiết bị có kích thước lớn thì người dùng nên ghép từng mảnh vỏ bồn lại với nhau. Đồng thời, bạn cũng cần vặn chặt các vít giữa vỏ tháp với đáy và các thanh ngang motor để đảm bảo không gặp sự cố nào khi làm việc.
Bước 5: Lắp lưới xám chắn nước để nước không bị văng ra ngoài trong quá trình vận hành.

Địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt tại Thái Nguyên

Thiết bị Công Nghiệp Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm tháp giải nhiệt chính hãng, bán tháp giải nhiệt giá rẻ được người dùng lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Không chỉ là nơi cung cấp tháp giải nhiệt mà còn bán các sản phẩm vệ sinh khác như: máy bơm công nghiệp, máy ép nhựa.... Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
Hy vọng, những thông tin trên đây về tháp giải nhiệt sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Để nhận được bảng báo giá tháp giải nhiệt chính hãng cũng như giải đáp thêm các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ qua số HOTLINE: 0833.888.505 HOẶC 0865.840.889 được nhân viên Thiết bị Công Nghiệp Sài Gòn tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status