Nơi mua tháp giải nhiệt chính hãng tại Vĩnh Long

Tin tức

Tháp giải nhiệt ra đời mang đến nhiều lợi ích trong việc gia tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả vận hành của máy móc và đảm bảo tính kinh tế cho nhiều doanh nghiệp. Thế nên hiện nay, thiết bị được ứng dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp trên khắp cả nước, trong đó có Vĩnh Long. Thông qua bài viết dưới đây, Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn sẽ chia sẻ đến bạn lợi ích của tháp giải nhiệt trong sản xuất và nơi mua tháp giải nhiệt chính hãng tại Vĩnh Long.

Vì sao nên sử dụng tháp giải nhiệt cho ngành công nghiệp tại Vĩnh Long?

Tháp giải nhiệt là thiết bị làm mát chuyên dụng được lắp đặt trong các nhà máy công nghiệp tại Vĩnh Long. Tháp giải nhiệt giữ vai trò làm mát cho động cơ, máy móc trong công xưởng hoặc lò phản ứng công nghiệp hoá chất. Mục đích là làm giảm nhiệt độ của nước bằng hệ thống tuần hoàn khép kín, giúp máy móc hạ nhiệt kịp thời và tiết kiệm tối đa lượng nước. Có 3 lợi ích chính mà tháp giải nhiệt mang đến như là:

  • Hiệu quả làm mát cao: Dây chuyền sản xuất trong nhà máy là sự kết hợp giữa nhiều loại máy móc. Khi cùng làm việc, toàn bộ hệ thống sẽ sản sinh ra lượng nhiệt rất lớn dẫn đến tình trạng khô dầu, các bộ phận ma sát liên tục làm biến đổi cấu trúc. Tình trạng này khiến cho các thiết bị nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng. Vì thế, các doanh nghiệp nên lắp đặt tháp giải nhiệt để làm mát máy móc kịp thời. Theo như đánh giá của nhiều khách hàng, sau khi sử dụng tháp giải nhiệt thì máy móc trong nhà xưởng hoạt động hiệu quả hơn một cách rõ rệt. Đồng thời những sự cố khi vận hành cũng không còn xảy ra thường xuyên.
Tháp giải nhiệt có nhiệm vụ làm mát máy móc nhanh chóng và kịp thời
Tháp giải nhiệt có nhiệm vụ làm mát máy móc nhanh chóng và kịp thời
  • Tiết kiệm ngân sách: Chọn mua tháp giải nhiệt phù hợp với yêu cầu sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều loại chi phí. Chẳng hạn như:
Chi phí đầu tư: Tháp giải nhiệt có công suất càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại. Vì thế, bạn hãy xác định nhu cầu cần làm mát để chọn thiết bị tương thích, tránh lãng phí.

Chi phí sửa chữa, bảo hành thiết bị: Tháp giải nhiệt giúp máy móc vận hành ổn định, trơn tru và giảm tình trạng hư hỏng. Nhờ đó mà doanh nghiệp cũng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế.

Chi phí điện năng: Ngoài tiết kiệm ngân sách đầu tư và sửa chữa, doanh nghiệp còn có thể giảm chi phí điện nước khi sử dụng tháp giải nhiệt để làm mát. Bởi vì thiết bị làm mát nước theo hệ thống tuần hoàn khép kín và tái sử dụng liên tục. 
  • Bảo vệ môi trường: Khác với những phương pháp giải nhiệt truyền thống, tháp giải nhiệt sẽ sử dụng nước theo hệ thống khép kín và không thải ra môi trường. Vì thế giúp giảm tình trạng ô nhiễm nước và không khí xung quanh nhà máy. Bên cạnh đó, khi lắp đặt tháp giải nhiệt, doanh nghiệp không cần phải dùng thêm những hệ thống điều hoà cỡ lớn khác để giảm tác động đến môi trường.
Sử dụng tháp giải nhiệt hạn chế ô nhiễm môi trường
Sử dụng tháp giải nhiệt hạn chế ô nhiễm môi trường

Vì sao Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là nơi bán tháp giải nhiệt tại Vĩnh Long uy tín?

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp tháp giải nhiệt công nghiệp. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đặc biệt là khi doanh nghiệp tìm mua tháp giải nhiệt tại Vĩnh Long lại càng khó khăn hơn. Vì thế, để sở hữu được thiết bị có chất lượng tốt thì bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin quan trọng như là nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, giá bán, chính sách bảo hành và nhà cung cấp. 

Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn tự hào là đơn vị chuyên phân phối tháp giải nhiệt cũng như linh kiện tháp giải nhiệt chính hãng với giá cả phải chăng. Chúng tôi là đối tác chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Alpha, Tashin, Liangchi,… Khi mua hàng tại đây, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá bán. Ngoài ra, Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn còn mang đến chính sách bảo hành lâu dài để kịp thời hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng trong thời gian sử dụng.

Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là địa chỉ mua tháp giải nhiệt tại Vĩnh Long uy tín
Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là địa chỉ mua tháp giải nhiệt tại Vĩnh Long uy tín

Cuối cùng, nếu doanh nghiệp đang tìm nơi bán tháp giải nhiệt tại Vĩnh Long chính hãng, chất lượng, vui lòng liên hệ Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn qua Hotline: 0833.888.505 - 0865.840.889 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Hân hạnh phục vụ quý khách!

Đánh giá bài viết

back top

1
DMCA.com Protection Status