So sánh giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16

Tin tức

Giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16 là hai loại giá thể vi sinh đang được sử dụng phổ biến trong hệ thống xử lý nước thải gia đình, công nghiệp hơn cả là trong xử lý nước thải của các thành phố lớn. Bài viết dưới đây sẽ so sánh giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh va16 dựa trên các tiêu chí về cấu tạo, chức năng, ứng dụng,.. giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa, tìm ra loại giá thể MBBR phù hợp với nhu cầu của mình. 

Phân biệt giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16

Đặc điểm cơ bản để phân biệt giá thể vi MBBR và giá thể vi sinh va16 là dựa vào thiết kế, đặc điểm cấu tạo của chúng. Nhìn chung, cả hai loại đều tham gia bổ sung vào bể sinh học nâng cao hiệu quả xử lý nước.

Tìm hiểu về giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16

*Giá thể vi sinh MBBR
Giá thể vi sinh MBBR (Moving Bed Biofilm Reactor) là loại vật tư xử lý nước có dạng hình tròn viên xe, bề ngoài là những mảnh nhăn gấp khúc có tác dụng làm tăng diện tích tiếp xúc bám dính cho sinh vật, thúc đẩy quá trình phân huỷ sinh học diễn ra nhanh chóng hơn các loại bùn hoạt tính thông thường.
Giá thể vi sinh MBBR là một giải pháp xử lý nước thải tiên tiến, sử dụng các giá thể di động để tăng diện tích bám dính cho vi sinh vật. Nhờ vậy, hệ thống xử lý nước thải sử dụng giá thể MBBR có hiệu quả cao, tiết kiệm diện tích và chi phí vận hành.

https://www.thietbicongnghiepsaigon.vn/vat-tu-xu-ly-nuoc/gia-the-vi-sinh-mbbr.htmlGiá thể vi sinh MBBR

*Giá thể vi sinh MBBR va16
Giá thể vi sinh MBBR va16 là thế hệ mới nhất của giá thể MBBR,  cải tiến và thiết kế nhỏ gọn thông minh, giá thể vi sinh MBBR va16 có hình trụ đặc trưng kèm theo các nếp nhăn li ti xung quanh, giúp tăng khả năng tiếp xúc và bám dính của các vi sinh vật. Giá thể vi sinh MBBR va16 là môi trường lý tưởng, khả năng hỗ trợ vi sinh vật phát triển mạnh mẽ, MBBR va16 mang đến hiệu quả xử lý nước vượt trội, nâng cao năng suất và chất lượng cuộc sống.
Thông số kĩ thuật của giá thể vi sinh MBBR va16 như sau:
Kích thước: L16xØ16
Tỷ trọng: 0.94
Diện tích bề mặt: 960 m2/m3
Vật liệu: PP
Màu sắc: trắng và đen
Khả năng chịu nhiệt: 5-80 độC

Giá thể vi sinh MBBR va16
Giá thể vi sinh MBBR va16

So sánh giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16

Dưới đây là bảng so sánh giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16 chi tiết

 

Tiêu chí Giá thể MBBR Giá thể MBBR va16
Cấu tạo Màu sắc đa dạng
Dạng hình tròn viên xe, bề ngoài là những nếp nhăn gấp khúc
Màu đen & trắng
Dạng ống rỗng hình trụ, bề mặt nhám
Chất liệu Nhựa HDPE hoặc PP Nhựa PP
Kích thước Đa dạng: 12x9mm, 11x7mm, 16x10mm,... 16x16mm
Diện tích bề mặt >500-3500 m2/m3 960 m2/m3
Khả chịu nhiệt 5-60 độC 5-80 độC
Khả năng bám dính vi sinh Tốt Rất tốt
Hiệu quả xử lý Cao Rất cao
Chi phí Rẻ Cao
Ứng dụng Rộng rãi Hệ thống xử lý nước thải có yêu cầu cao

Nên mua giá thể vi sinh MBBR hay giá thể vi sinh MBBR va16

Việc lựa chọn giữa giá thể vi sinh MBBR và MBBR va16 phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mỗi người. Mỗi loại giá thể đều có các thành phần, cấu tạo, hiệu quả xử lý phù hợp trên từng loại nước, ưu - nhược điểm riêng, giá thành và chi phí của từng loại,...Quý khách cần tìm hiểu, so sánh các loại giá thể vi sinh MBBR để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất.
Quan trọng hơn hết, hãy tìm kiếm một địa chỉ bán giá thể vi sinh MBBR và giá thể vi sinh MBBR va16 uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Ngoài ra, chính sách bảo hành, bảo dưỡng cũng là yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hãy chọn nơi đáng tin cậy, phù hợp giá cả, thời gian bảo hành, hỗ trợ thi công và lắp đặt. 
Công ty Cổ Phần Thiết bị Vật tư Công Nghiệp Sài Gòn tự hào là đơn vị phân phối vật tư xử lý nước, giá thể vi sinh chính hãng, chất lượng, giá cả phù hợp. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm và sự hài lòng từ quý khách hàng của mình với những sản phẩm được thiết kế đa dạng, riêng biệt, chất lượng và giá cả phù hợp. Lựa chọn mua sản phẩm bên công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được các gói quà tặng vô vùng hấp dẫn, đặc biệt bạn không cần lo về chi phí vận chuyển, lắp đặt, chế dộ bảo hành hấp dẫn từ 6 tháng trở lên.
Nhanh tay nhấc máy gọi về số Hotline:  0833888505 - 0833086698 hoặc gửi về email: saigonime.jsc@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

 

 

Đánh giá bài viết
Thành Công
04/04/2024
đang phân vân ko biết dùng loại MBBR nào đọc bai này thấy quá huu ích

back top

1
DMCA.com Protection Status