Tháp giải nhiệt trong ngành nhựa ☘️

Tin tức

Vai trò của tháp giải nhiệt trong ngành nhựa

Tháp giải nhiệt phù hợp với quy trình này như thế nào?

Để hiểu tháp làm mát nước phù hợp với quy trình này như thế nào, trước tiên bạn phải tìm hiểu và biết sơ về quy trình sản xuất nhựa. Quy trình sản xuất nhựa phổ biến nhất là ép phun và ép đùn.
Ví dụ, ngay sau khi được xử lý bằng phương pháp ép đùn, nhựa thường ở trạng thái bán lỏng (nóng chảy). Để đông cứng và giữ được hình dạng và kích thước (cũng như được đúc đúng cách), nhựa cần được làm nguội. Nhựa đi qua một bể nước làm mát nhựa nhiệt dẻo. Sau khi nhiệt truyền sang nước, nước sẽ được tuần hoàn về phía tháp giải nhiệt.
Tháp giải nhiệt trong ngành nhựa có thể là hệ thống mở hoặc vòng kín/mạch kín.
Vai trò của tháp giải nhiệt trong ngành nhựa tại đây rất quan trọng, vì quá trình đúc phụ thuộc rất nhiều vào việc làm mát cho dù đó là làm mát khuôn, khuôn dập hay sản phẩm đúc. Nếu bạn không thể duy trì nhiệt độ thích hợp, vật bằng nhựa (dù ở dạng ống hay bất cứ thứ gì khác) sẽ không thoát ra như mong muốn.

Tháp giải nhiệt trong ngành nhựa đóng vai trò như thế nào trong quá trình sản xuất?
Tháp giải nhiệt đóng vai trò thiết yếu trong quá trình sản xuất, chi phí của tháp tản nhiệt có thể được chia nhỏ theo thời gian sử dụng (để tính toán ngân sách hoạt động). Điều này có nghĩa là chi phí bảo trì và vòng đời xây dựng ảnh hưởng đến chi phí vận hành và thậm chí cả điểm hòa vốn (của khoản đầu tư) của bạn.

Tháp giải nhiệt trong ngành nhựa
Tháp giải nhiệt trong ngành nhựa

Tháp giải nhiệt tốt nhất cho ngành nhựa?

Hiện nay, có hai loại tháp giải nhiệt được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường Việt Nam, đó là tháp giải nhiệt Alphatháp giải nhiệt Thuận Tiến Phát. Cả hai loại được thiết kế với các mẫu mã đa dạng, theo nhu cầu của tùng khách hàng, về cơ bản chúng có cấu tạo và đặc điểm hoàn toàn giống nhau.

Một số đặc điểm mổi bật của tháp giải nhiệt trong ngành nhựa:
  • Do được làm bằng vật liệu và lớp phủ chống ăn mòn nên tháp tản nhiệt có thời gian nghỉ (ngừng hoạt động) thực sự vượt trội so với hầu hết các lựa chọn thay thế.
  • Thời hạn bảo hành dài lâu, đây là một sự thúc đẩy rất lớn đối với mọi chi phí bảo trì và sửa chữa tiềm ẩn, đặc biệt thời gian bảo hành vỏ trên tháp thép mạ kẽm có thể thấp nhất là 1 năm.
  • Tháp giải nhiệt cho phép nước xử lý không tiếp xúc với không khí.
  • Thân tòa tháp cũng nhẹ hơn rất nhiều , giúp quá trình lắp đặt đơn giản hơn và yêu cầu xây dựng thấp hơn rất nhiều.

Những yếu tố này đã khiến tháp giải nhiệt trong ngành nhựa trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho đa số các nhà sản xuất. Theo một nghiên cứu điển hình cho ngành nhựa, khi được chọn đúng, nó có khả năng tăng năng suất đáng kể và mang lại lợi nhuận  nhanh chóng.

Ứng dụng của tháp giải nhiệt trong ngành nhựaỨng dụng tháp giải nhiệt trong ngành nhựa

Địa điểm mua tháp giải nhiệt trong ngành nhựa uy tín, chất lượng

Thiết Bị Sài Gòn là đơn vị phân phối tháp giải nhiệt trong ngành nhựa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì luôn theo kịp những cải tiến mới nhất về tháp tản nhiệt nhằm mang đến cho khách hàng sự an toàn, hiệu quả và độ bền bỉ. Danh mục sản phẩm của chúng tôi cung cấp các loại tháp giải nhiệt chính hãng, uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, để chứng minh sự chú trọng cao độ của chúng tôi về chất lượng sản phẩm, Thiết Bị Sài Gòn liên tục đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Hơn nữa, chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng đối với các vật liệu và thành phần khác nhau được sử dụng trong quá trình sản xuất để đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng chung, đảm bảo rằng chúng tôi phân phối các tháp làm mát nước, tháp giải nhiệt chính hãng, giá rẻ và thân thiện với môi trường.
Nếu quý khách có nhu cầu mua tháp giải nhiệt tròng ngành nhựa, vui lòng liên hệ số Hotline: 
0833 888 505 - 0833 086 698 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tháp giải nhiệt, quý khach sẽ được miễn phí vận chuyển gần xa, miễn phí láp đặt, thi công, thòi giannbảo hành từ 18 tháng cùng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Cảm ơn quý khách hàng!!

Đánh giá bài viết
Trân Nguyễn
07/06/2024
Mình là công ty chuyên sản xuất nhựa, nên nhu cầu mua tháp giải nhiệt là thường xuyên. Mình chọn mua bên công ty nay vì chất lượng, chính hãng, giá rẻ so với mặt bằng chung. Miên phí giao tháp, phí lắp đặt luôn. Nhân viên tư vấn rât nhiệt tình

back top

1
DMCA.com Protection Status